Dịch vụ

Có nên tự diệt mối tại nhà hay không?

Posted On Tháng Tám 2, 2021 at 5:20 chiều by / No Comments

Có nên tự diệt mối tại nhà đang là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra. Bởi có nhiều người đã thử áp dụng các cách nhưng lại không diệt tận gốc, mối lại xuất hiện chỉ sau một thời gian ngắn. Nếu bạn đang quan tâm tới vấn đề này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Ưu nhược điểm khi diệt mối tại nhà?

 diệt mối tại nhà

Khi thấy mối xuất hiện trong công trình, nhà cửa, gặm nhấm vật dụng nhiều người thường lựa chọn cách tự diệt mối. Bởi có rất nhiều phương pháp tiêu diệt loài côn trùng này an toàn mà lại tiết kiệm chi phí.

Nhiều ngườ cũng truyền nhau các cách diệt mối ở nhà như: Dùng muối, dùng dầu hỏa, dùng vôi, dùng cồn… Thậm chí có người còn mua thuốc để xịt vào những vị trí mà mối tấn công.

Tuy nhiên, các phương pháp trên có thể mang lại hiệu quả tạm thời chứ không thể tiêu diệt mối tận gốc được. Bởi loài mối có tập tính sống bầy đàn, hang ổ của chúng ở sâu dưới lòng đất, nên các phương pháp mà bạn áp dụng không thể diệt chúng tận gốc, đặc biệt là mối chúa.

Không chỉ vậy, khi diệt mối bằng những phương pháp trên bạn đã vô tình đánh động đến đàn mối. Điều này có thể khiến cho chúng phân tán sang nhiều khu vực khác và gây phá hoại trên diện rộng hơn.

Làm sao để diệt mối tại nhà tận gốc?

 diệt mối tại nhà

Như đã phân tích, để diệt mối tận gốc không phải là điều đơn giản. Bạn cần phải tìm hiểu kỹ và xác định đúng tổ của loài mối và lựa chọn được phương pháp thích hợp nhất.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có kinh nghiệm và hiểu rõ về tập tính của loài côn trùng này. Chính vì vậy, nếu bạn muốn diệt mối tận gốc tại nhà nhanh chóng tốt nhất nên sử dụng dịch vụ của các công ty diệt mối chuyên nghiệp.

Khi sử dụng dịch vụ diệt mối của các công ty quý khách có thể hoàn toàn yên tâm, không cần làm bất cứ công việc gì. Chỉ sau một thời gian ngắn mối đã bị tiêu diệt hết.

Sử dụng dịch vụ diệt mối bạn chỉ phải bỏ ra khoản chi phí đã thỏa thuận ban đầu. Giá thành mà công ty đưa ra cũng phù hợp không quá cao. Đặc biệt, trong quá trình diệt mối đảm bảo bạn sẽ không phải bỏ thêm bất cứ khoản chi phí nào khác.

Các đơn vị diệt mối có kinh nghiệm và đầy đủ trang thiết bị để hỗ trợ tốt cho quá trình diệt mối. Vì vậy, thời gian thực hiện nhanh chóng, bạn hoàn toàn không phải chờ đợi mất thời gian.

Để được sử dụng dịch vụ diệt mối tại nhà hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119