Tin tức

Có nên sử dụng thuốc trừ mối Lenfos hay không?

Posted On August 20, 2020 at 7:16 am by / No Comments

Thuốc trừ mối Lenfos là một trong các loại thuốc diệt mối khá thông dụng. Sản phẩm được nhiều gia chủ sử dụng tại nhà. Đây cũng là lựa chọn của rất nhiều công ty diệt mối tại Sài Gòn. Nhưng liệu rằng loại thuốc diệt mối này có an toàn có hiệu quả? Mọi người có nên sử dụng thuốc trừ mối tại nhà hay không?

Thành phần và công dụng của thuốc trừ mối Lenfos

Thuốc trừ mối Lenfos có tên gọi đầy đủ là Lenfos 50ec. Sản phẩm thường được dùng để trừ mối cho các công trình trước, trong và sau khi xây dựng. 

Được biết, trong loại thuốc này có thành phần hoạt chất Chlorpyrifos Ethyl. Loại hoạt chất cho công dụng cao trong việc diệt trừ mối mọt và nhiều loại côn trùng khác nhau.

Theo các chuyên gia diệt mối, Lenfos cho công dụng trừ mối hữu hiệu cho hệ thống nền nhà. Hoặc khu vực hầm hố, đê điều và cầu cống,… 

Tại khu vực phun xịt thuốc, người ta tìm thấy rất nhiều xác mối. Hiệu quả diệt mối của sản phẩm có thể lên đến 100%..

Ngoài ra, thuốc diệt mối Lenfos còn mang lại hiệu quả bất ngờ trong việc phòng trừ mối. Hầu như mối mọt không dám bén mảng đến gần những nơi vừa phun xịt thuốc.

Từ chính những công dụng của thuốc Lenfos, sản phẩm dần được ưa chuộng. Thuốc diệt mối đang được dùng thay thế cho các loại thuốc giá rẻ trên thị trường. 

Nhưng nhiều người dùng khó tính vẫn băn khoăn với việc có nên dùng thuốc hay không? Bởi mọi người lo ngại về độ an toàn của dòng sản phẩm.

Có nên sử dụng thuốc trừ mối Lenfos hay không?

Dùng thuốc trừ mối Lenfos: Nên hay không?

Như đã nói, vấn đề có nên dùng thuốc diệt mối tận gốc Lenfos không rất được quan tâm. Hiểu được những thắc mắc của người dùng, Thành Công để nghiên cứu khá kỹ lưỡng.

Dựa trên những kinh nghiệm thực tế khi chúng tôi sử dụng thuốc Lenfos. Thành Công nhận thấy dòng sản phẩm khá an toàn khi được dùng đúng cách. Sản phẩm không gây ra hiện tượng ngộ độc khi hít phải liều lượng nhỏ. Tình trạng dị ứng vì để thuốc dính ra tay cũng nhẹ hơn so với các sản phẩm khác.

Nhưng không vì thế mà bạn lơi là các biện pháp đảm bảo an toàn khi phun thuốc. Tốt hơn hết, mọi người hãy mang bao tay và khẩu trang khi phun thuốc tại nhà. Che chắn các vật dụng nằm bên trong khu vực xịt thuốc để chống thuốc bám dính.

Có nên sử dụng thuốc trừ mối Lenfos hay không?

Nói tóm lại, dùng thuốc trừ mối Lenfos đúng kỹ thuật tại nhà là điều rất nên làm. Bởi vì bằng cách này, bạn sẽ diệt mối hiệu quả mà không gây hại cho bản thân. Sức khỏe của các thành viên trong gia đình theo đó cũng được bảo vệ tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119