Tin tức

Có nên diệt mối tại nhà bằng phương pháp tự nhiên?

Posted On December 30, 2018 at 1:32 pm by / No Comments

“Có nên diệt mối tại nhà bằng phương pháp tự nhiên?” Đây đang là câu hỏi đau đầu của nhiều gia đình khi ngôi nhà bị mối xâm hại. Bởi mặc dù diệt mối bằng cách này có thể sẽ an toàn, tuy nhiên lại khó mà diệt được mối tận gốc.

Để biết có nên diệt mối tại nhà bằng phương pháp tự nhiên, hãy cùng Công ty diệt mối Thành Công tìm hiểu ngay sau đây.

Thế nào là phương pháp diệt mối tại nhà tự nhiên?

Diệt mối tại nhà bằng phương pháp tự nhiên là sử dụng các chế phẩm diệt mối không phải là thuốc hóa học để tiêu diệt loài côn trùng gây hại này. Từ xa xưa, phương pháp diệt mối này đã được áp dụng khá phổ biến như diệt mối bằng nước, diệt mối bằng lửa, bằng dầu hỏa, xăng, cồn…

Tuy nhiên, diệt mối bằng phương pháp tự nhiên chỉ mang lại hiệu quả nếu người diệt mối có kinh nghiệm. Cách diệt mối tại nhà này đòi hỏi người thực hiện phải xác định vị trí tổ mối, biết cách giết chết mối chúa. Bên cạnh đó, bạn còn phải biết được cách mình áp dụng sau bao lâu và đến lúc nào thì mang lại hiệu quả.

Ngoài ra, trong tự nhiên có rất nhiều loại mối khác nhau. Chính vì thế, bạn cần nắm được loại mối đang phá hoại trong khuôn viên nhà mình là loại mối gì để chọn đúng cách diệt mối phù hợp. Do đó, nếu bạn muốn an toàn cho sức khỏe của gia đình mình, ngoài việc áp dụng diệt mối bằng phương pháp tự nhiên bạn có thể tìm đến các dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín.

Diệt mối hóa sinh – Cách diệt mối tận gốc mà an toàn

Để diệt được mối tận gốc, chúng ta cần loại bỏ được con mối chúa đầu đàn. Do đó, bạn không nên chỉ áp dụng các phương pháp diệt mối tự nhiên. Thay vào đó, hãy áp dụng phương pháp diệt mối hóa sinh – cách diệt mối tại nhà tận gốc hiệu quả nhất hiện nay. Đây là biện pháp diệt mối sử dụng các chế phẩm sinh học, kết hợp với cơ chế lây truyền để loại bỏ được tận gốc cả tổ mối

Để tiến hành  phương pháp diệt mối hóa sinh, trước hết các bạn cần tìm ra vị trí chính xác của tổ mối. Sau đó tiến hành đánh hộp nhử mối rồi rắc thuốc lên cá thể mối trong hộp. Cơ chế lây truyền sẽ phát huy được tác dụng khi các con mối thợ về tổ và mang theo nguồn bệnh. Lúc này, cả đàn mối sẽ bị nhiễm thuốc và chết hàng loạt.

Tuy nhiên, vì đây là phương pháp diệt mối mới nên đòi hỏi người thực hiện phải nắm vững được quy trình và các kỹ thuật cơ bản. Chỉ có như vậy, cách diệt mối hóa sinh này mới phát huy được tác dụng tốt nhất.

Hy vọng với những thông tin được chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách diệt mối tại nhà bằng phương pháp tự nhiên. Hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn trong việc bảo vệ ngôi nhà của mình.Chúc các bạn luôn mạnh khỏe và thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119