Điểm nổi bật, sự khác biệt của cách thức diệt mối sinh học
Dịch vụ

Có cách nào xử lý mối mọt tại nhà hiệu quả hay không?

Posted On Tháng Chín 13, 2021 at 10:15 sáng by / No Comments

Tìm cách xử lý mối mọt tại nhà hiệu quả, an toàn là mong muốn của rất nhiều người hiện nay. Bởi mối tuy nhỏ bé nhưng sức phá hoại của chúng lại rất lớn. Nếu như không có cách tiêu diệt chúng sẽ gặm nhấm làm ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ, chất lượng của vật dụng, công trình, gây thiệt hại lớn về kinh tế. Nếu bạn cũng đang quan tâm tới vấn đề này thì đừng bỏ qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này.

Dùng dầu hỏa trị mối mọt

xử lý mối mọt tại nhà

Dầu hỏa từ xa xưa đã được nhiều người sử dụng để xua đuổi côn trùng. Tuy nhiên, ít ai biết rằng chúng còn có thể diệt mối mọt ở trong gỗ.

Để dùng dầu hỏa trị mối mọt rất đơn giản, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Quét hoặc bôi một lớp dầu hỏa lên toàn bộ bề mặt gỗ rồi mang đi phơi nắng trong khoảng 2-3 tiếng đồng hồ.

Dùng một lớp nilon mỏng phủ lên bề mặt gỗ để tránh mùi dầu hỏa bay ra ngoài gây ảnh hưởng tới môi trường sống. Ngoài ra, việc này còn giúp cho dầu thấm nhanh hơn vào trong gỗ.

Khi dầu trên bề mặt gỗ đã khô bạn tiếp tục bôi lại một lần nữa rồi bọc nilon.

Khi bề mặt gỗ đã khô lần hai thì bạn dùng và phòng lau rửa nhằm khử mùi cũng như giúp quá trình sử dụng được an toàn hơn.

Sau đó, bạn  hãy lấp các lỗ mọt để phòng chống mối mọt tấn công quay trở lại bằng dầu thông trộn với mật ong. Khi đã lấp đầy bạn hãy dùng sát ong trát lên bề mặt và đánh véc ni hoặc sơn là được.

Xử lý mối mọt tại nhà bằng axit boric

Trong axit boric có những thành phần khiến cho mối bị chết ngay lập tức khi tiếp xúc phải. Cách diệt mối tận gốc này rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện như sau:

Dùng axit boric pha cùng với nước, sau đó cho vào bơm kim tiêm và phun trực tiếp lên vị trí tổ mối hoặc đường đi của mối. Ngoài cách này, bạn cũng có thể dùng bột axit boric để diệt mối rất hiệu quả.

Diệt mối bằng phương pháp sinh học

xử lý mối mọt tại nhà

Đây là cách diệt mối tận gốc được nhiều người lựa chọn áp dụng nhất. Bởi cách này có nhiều ưu điểm nổi bật và mang lại hiệu quả cao.

Tuy nhiên, bạn cần thực hiện đúng cách, theo đúng hướng dẫn thì mới có thể tiêu diệt mối tận gốc. Nếu bạn không có kinh nghiệm hãy liên hệ với dịch vụ diệt mối Thành Công để được hỗ trợ kịp thời.

Trên đây là những cách xử lý mối mọt tại nhà mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. 

 

Từ Khoá:dịch vụ diệt mối tận gốc, Diệt mối thành công, xử lý mối mọt tại nhà,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119