Tin tức

Có cách nào diệt mối tại nhà an toàn và tiết kiệm chi phí không?

Posted On Tháng Mười 8, 2022 at 8:44 sáng by / No Comments

Diệt mối tại nhà an toàn và tiết kiệm chi phí luôn là ưu tiên hàng đầu của các gia đình. Tuy nhiên, làm  thế nào để diệt mối an toàn và tiết kiệm thì không phải ai cũng biết. Vì vậy, Diệt mối Thành Công sẽ chia sẻ đến bạn kinh nghiệm diệt mối hiệu quả ngay trong bài viết dưới đây!

Diệt mối tại nhà tận gốc có khó không?

Mối tuy là một phần thiết yếu trong hệ sinh thái môi trường. Chúng sống bên ngoài nhưng chúng lại có thể hủy hoại mọi.

Bởi loài mối sống bầy đàn với số lượng lớn, thức ăn chính của chúng là gỗ và giấy. Chính vì vậy, khi chúng xuất hiện ở đâu sẽ bắt đầu gặm nhấm các vật dụng đặc biệt là các giấy tờ và đồ nội thất.

Chúng ta không thể nhận thấy được những dấu hiệu phá hoại của mối trong thời gian đầu. Khi bạn nhận ra quá muộn các vật dụng này đã bị mối gặm nhấm làm ảnh hưởng đến chất lượng và tính thẩm mỹ.

Có rất nhiều người muốn tìm cách diệt mối tận gốc mà không biết phải làm sao. Bởi đã nhiều người đã áp dụng nhiều biện pháp nhưng mối mọt vẫn xuất hiện sau một thời gian ngắn. Thậm chí chúng còn xuất hiện nhiều hơn trước và phương pháp diệt mối thực hiện trước đó đã không còn hiệu quả.

Có thể thấy để tiêu diệt mối tận gốc không hề đơn giản. Muốn diệt mối tận gốc cần có thời gian và xác định đúng vị trí tổ, chọn đúng phương pháp thì mới có thể mang lại hiệu quả cao.

Cách diệt mối tại nhà hiệu quả và an toàn

Có thể thấy, sự phá hoại của loài mối là vô cùng khủng khiếp, gây thiệt hại về tài sản. Đặc biệt là công trình được xây dựng từ gỗ, thậm chí ngay cả xi măng, tường xây chúng đều có thể tấn công.

Ngoài ra, các vật dụng nội ngoại thất như bàn ghế, giường tủ quần áo, sàn gỗ. Kệ tủ chén bát, các vật dụng, được sử dụng bằng gỗ đều bị mối ngắm đến. Chỉ cần chúng ta lơ là trong công tác phòng chống mối, lập tức, các vật dụng trong nhà, đều sẽ bị chúng tấn công phá hủy.

Chính vì vậy, việc tìm được phương pháp diệt mối tại nhà hiệu quả và an toàn là vô cùng cần thiết. Từ xa xưa, đã có rất nhiều phương pháp diệt mối được áp dụng. Tuy nhiên, những cách diệt mối tại nhà này chỉ đuổi được mối đi chứ chưa loại bỏ tận gốc chúng.

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, các phương pháp diệt mối áp dụng chế phẩm sinh học giúp diệt mối tận gốc hiệu quả và an toàn, trong đó phải kể đến phương pháp diệt mối hóa sinh với các bước thực hiện sau:

  • Bước 1:

Việc đầu tiên là các bạn phải xác định vị trí tổ mối, sau đó sẽ đặt hộp nhử mối để diệt mối. Dùng hộp nhử mối đặt tại đường đi của mối, có thể làm giá cố định hộp mối trên tường nhà, tác dụng để dụ mối vào ăn chất dẫn dụ trong hộp nhử, sau khoảng 9-10 ngày, kiểm tra hộp nhử. Nếu thấy có đường ăn ngang qua hộp nhử, và có tiếng mối bò rạo rạo bên trong, ta tiến hành bước.

  • Bước 2: 

Sau khi bạn đặt mồi nhử được khoảng 14 ngày thì đi kiểm tra hộp. Nếu mối đã ăn trong hộp khá nhiều Thì lấy hộp nhử mồi, xuống và đổ hết mồi và mối trong hộp vào thau khô. Tiếp theo bạn mua thuốc diệt mối tận gốc pha đều ra và bơm xịt lên những con mối, và cả miếng mồi và đặt hộp vào lại chỗ cũ.

  • Bước 3: 

Kiểm tra một lần nữa, sau vài ngày mối bỏ hộp đi thì bạn dọn dẹp vệ sinh hộp và cất đi. Như vậy, bạn đã hoàn tất quá trình diệt mối rồi!

Chi phí diệt mối tại nhà an toàn hết bao nhiêu?

Diệt mối tận gốc tại nhà là việc làm quan trọng, bởi điều này sẽ giúp bảo vệ công trình tránh khỏi sự tấn công gặm nhấm của loài côn trùng này. Nhu cầu diệt mối ngày càng tăng cao, do đó có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này xuất hiện. Tuy nhiên, mỗi một đơn vị sẽ báo giá diệt mối khác nhau. Điều này khiến cho không ít người cảm thấy băn khoăn và lo lắng.

Thực tế, giá dịch vụ diệt mối tại nhà sẽ do các yếu tố sau quyết định như:

  • Diện tích công trình bị mối phá hoại. Nếu như diện tích lớn thì chắc chắn bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí lớn và ngược lại.
  • Diện tích cần chống và tiêu diệt mối tận gốc.
  • Phương pháp tiêu diệt mối như thế nào, loại thuốc tiêu diệt mối.
  • Đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà.

Đây đều là những yếu tố chính quyết định đến chi phí diệt mối tận gốc tại nhà. Do đó, nếu bạn muốn biết chính xác xem giá thành dịch vụ bao nhiêu nên tìm đến một địa chỉ uy tín.

Thành Công cam kết báo giá diệt mối tại nhà  tốt nhất, có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Chúng tôi báo giá chính xác dựa trên diện tích, số lượng mối cần tiêu diệt. Chúng tôi đảm bảo đưa ra mức giá tốt nhưng vẫn có những cam kết rõ ràng về chất lượng dịch vụ.

Hy vọng, với những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về chi phí diệt mối tại nhà bao nhiêu. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn thắc mắc nào vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119