Chia sẻ cách diệt trừ mối tận gốc bạn nên thử ngay tại nhà!
Tin tức

Chia sẻ cách diệt trừ mối tận gốc bạn nên thử ngay tại nhà!

Posted On April 4, 2020 at 7:05 am by / No Comments

Việc lũ mối mọt xuất hiện bên trong căn nhà luôn ẩn chứa nhiều nguy cơ khác nhau. Chúng là nguyên nhân gây nên sự hư hỏng của vật dụng gỗ và làm lung lay cả kết cấu nhà. Vì vậy bạn cần tiến hành cách diệt trừ mối tận gốc đúng thời điểm để ngăn chặn côn trùng. Chỉ có như vậy căn nhà của bạn mới được bảo vệ trong điều kiện tốt nhất.

Khi nào nên áp dụng cách trừ mối tận gốc tại nhà?

Một khi mối mọt xuất hiện bên trong căn nhà, chúng sẽ khiến cho môi trường sống bị ẩm thấp. Kết hợp với sự cắn phá ngày đêm, mối mọt còn gây thiệt hại to lớn cho tài sản. Vì vậy bạn nên áp dụng cách diệt trừ mối tận gốc vào thời điểm nhận thấy những dấu hiệu sau đây:

  • Xung quanh các vật dụng gỗ như bàn ghế gỗ có lớp mọt gỗ rơi rớt ra ngoài thường xuyên. Sau 5 phút quét dọn, bạn lại thấy lớp mọt gỗ dày đặc ngay bên cạnh các vật dụng nội thất.
  • Bạn thường xuyên nghe thấy âm thanh loạc xoạc bên trong tường vách vào buổi tối thanh vắng. Đó là lúc lũ côn trùng đang đục khoét mạnh mẽ để cắn phá căn nhà và bạn cần phải diệt mối.
  • Bạn gửi thấy mùi hôi và mùi hơi ẩm bên trong không gian sống của mình. Đồng thời thường xuyên nhìn thấy lũ mối mọt có cánh bay đi lượn lại trong căn nhà ở. Chúng bò ra cả mặt đất hết con này đến con khác.

Chia sẻ cách diệt trừ mối tận gốc bạn nên thử ngay tại nhà!

Cách diệt trừ mối tận gốc bạn nên thử ngay tại nhà

Trước sự tấn công mạnh mẽ của mối mọt. Có rất nhiều cách diệt mối tận gốc đã được truyền tai nhau. Nhưng không phải phương pháp diệt mối nào cũng đem đến hiệu quả như ý cho người dùng. Nếu muốn có được kết quả trừ mối tận gốc tốt nhất, bạn chỉ nên sử dụng phương pháp sinh học. Cách thức tiến hành như sau:

  • Bước 1: Mọi người hãy quan sát kỹ số đường di chuyển của mối mọt trong nhà để chọn mua số lượng hợp nhử mối phù hợp. Sau đó, bạn hãy cho vào hộp nhử mối vài thanh gỗ nhỏ để dẫn dụ côn trùng đến kiếm ăn.
  • Bước 2: Tiến hành đặt từ 4 đến 6 hộp nhử mối tại những khu vực có mối mọt xuất hiện. Sau khi đặt hộp nhử mối 15 ngày. Bạn hãy quay trở lại kiểm tra xem mối mọt đã tập trung đông đúc hay chưa. Nếu mối đã đầy hộp, bạn hãy rắc bột diệt mối PMC 90 lên trên.
  • Bước 3: Đặt hộp nhử về vị trí ban đầu để lũ côn trùng rút về tổ và lan truyền bệnh cho nhau. Việc sau cùng cần làm là phun xịt thuốc chống mối. Đồng thời tiến hành dọn dẹp vệ sinh khu vực diệt mối.

Chia sẻ cách diệt trừ mối tận gốc bạn nên thử ngay tại nhà!

Đảm bảo cùng với cách diệt trừ mối tận gốc khoa học. Bạn sẽ nhanh chóng xóa sổ được lũ côn trùng đáng ghét. Mối mọt không còn là vấn đề đáng lo ngại bên trong chính căn nhà của gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119