Chia sẻ cách diệt ruồi hiệu quả nhất tại nhà
Tin tức

Chia sẻ cách diệt ruồi hiệu quả nhất tại nhà

Posted On Tháng Sáu 26, 2019 at 1:42 chiều by / No Comments

Cách diệt ruồi hiệu quả tại nhà là trợ thủ đắc lực giúp người dùng xua đuổi côn trùng. Theo đó bạn có nhiều sự lựa chọn khác nhau với các loại nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên. Nổi bật nhất là những phương pháp diệt ruồi dân gian được tin dùng dưới đây.

Cách diệt ruồi hiệu quả bằng tinh dầu hoa oải hương

Tinh dầu hoa oải hương cho mùi hương dễ chịu với con người. Nhưng đối với lũ côn trùng đáng ghét đây lại là khắc tinh. Chính vì vậy bạn có thể sử dụng loại tinh dầu này để tiến hành triệt cách diệt ruồi hiệu quả tại nhà.

Bên trong các bước diệt ruồi bằng tinh dầu hoa oải hương thường khá đơn giản. Bạn chỉ cần lấy một chút tinh dầu bôi lên quần áo để xua đuổi côn trùng. Hoặc pha tinh dầu cùng với nước lã và xịt xung quanh không gian căn nhà. Đảm bảo lũ ruồi muỗi đáng ghét sẽ không dám đến gần khu vực có mùi hương.

Chia sẻ cách diệt ruồi hiệu quả nhất tại nhà

Cách diệt ruồi hiệu quả bằng túi ni lông nước

Chỉ với một chiếc túi ni lông chứa nước, bạn có thể tiêu diệt ruồi tại nhà nhanh chóng. Cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Chuẩn bị một chiếc túi ni lông đầy nước rồi sử dụng dây buộc kín miệng túi lại.
  • Bước 2: Treo túi ni lông nước tại vị trí cửa sổ hoặc cửa ra vào. Bằng cách này, bạn sẽ ngăn chặn được sự tấn công của lũ ruồi gây hại. Lý do là vì túi nước được phản xạ dưới ánh sáng sẽ khiến cho tầm quan sát của ruồi bị hạn chế tối đa.

Tiêu diệt ruồi tại nhà bằng long não

Còn có một cách diệt ruồi tận gốc rất hay mà mọi người có thể áp dụng. Đó chính là sử dụng long não được mua tại cửa hàng bán thuốc hoặc các siêu thị nhỏ. Đây là sản phẩm dạng sáp có mùi thơm nồng khiến cho lũ ruồi không dám đến gần.

Trong trường hợp này, bạn hãy đặt long não tại những nơi có ruồi để khuếch tán mùi hương. Mọi người cũng có thể hòa tan long não cùng với nước ấm rồi phun xịt tại khu vực đuổi ruồi. Chắc chắn bạn sẽ thấy được hiệu quả bất ngờ.

Chia sẻ cách diệt ruồi hiệu quả nhất tại nhà

Cách diệt ruồi bằng hỗn hợp xà phòng

Hỗn hợp xà phòng kết hợp với mật ong là phương pháp diệt ruồi được sử dụng phổ biến. Cùng với loại hỗn hợp này, bạn sẽ sẽ đẩy lùi sự tấn công của lũ ruồi phiền phức trong 1 phút 30 giây.

Quy trình diệt ruồi bằng hỗn hợp xà phòng chỉ bao gồm 2 bước đơn giản. Một là tạo ra hỗn hợp xà phòng và mật ong theo tỉ lệ 1:1. Bước kế tiếp bạn chỉ cần tiến hành phun xịt hỗn hợp tại những nơi cần xua đuổi ruồi.

Tin chắc rằng, mọi người sẽ cực kỳ thành công với cách diệt ruồi hiệu quả ngay tại nhà. Nếu cần tiêu diệt côn trùng chuyên nghiệp hơn, quý khách hàng có thể liên hệ với công ty Thành Công. Chúng tôi sẽ nhanh chóng phục vụ để thỏa mãn nhu cầu người dùng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119