Tin tức

Chỉ bạn cách diệt côn trùng tại nhà đơn giản mà an toàn

Posted On January 4, 2019 at 9:44 am by / No Comments

Sự xuất hiện của các loài côn trùng trong nhà như gián, mối, muỗi, chuột… khiến gia đình phải đối mặt với nhiều nguy cơ. Chúng không chỉ gây hại cho sức khỏe con người mà còn phá hủy đồ đạc và nhà cửa. Một số cách diệt côn trùng tại nhà đơn giản mà công ty diệt côn trùng Thành Công chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ chúng ra khỏi ngôi nhà của mình.

Dưới đây là một số cách diệt côn trùng tại nhà đơn giản, hiệu quả và an toàn:

Cách diệt muỗi tại nhà

Muỗi là loài côn trùng rất hay xuất hiện trong nhà, đặc biệt là vào các buổi chiều tối và đêm. Vòng đời của muỗi tùy vào nhiệt độ. Chúng có thể chỉ sống được một vài ngày nhưng cũng có khi sống đến cả tháng trời.

Cách diệt côn trùng tại nhà này vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần sử dụng các loại thảo mộc khô như vỏ quýt, bạc hà, mùi hoa đinh hương… cho tất cả vào một túi lưới để ở nhiều nơi trong hà sẽ đuổi được muỗi.

Ngoài ra, bạn có thể phơi khô vỏ bưởi, bèo cái, cây ngải hoa vàng hoặc bồ kết, hương nhu… Sau đó đốt lên hun khói cũng là cách đuổi muỗi đi nhanh chóng.

Cách diệt gián tại nhà

Gián là loài côn trùng ưa thích nghi với môi trường khí hậu nhiệt đới, ôn đới ấm áp và ẩm thấp. Chính vì vậy mà chúng thường rất hay xuất hiện ở Việt Nam, đặc biệt là ở những vùng ẩm thấp.

Để diệt gián tại nhà, các bạn có thể dùng phèn, chanh, giấm, lá đào, dưa chuột, hành tây… rồi để ở những vị trí thấm mà gián thường hay lui tới. Một lần tới mà “chạm mặt” những nguyên liệu này thì đảm bảo lần sau chúng sẽ không còn dám mò tới nữa. Bởi đây đều là những vật “khắc tinh” của loài côn trùng đáng ghét này.

Cách diệt mối tại nhà

Mối là loại côn trùng tuy không gây hại đến sức khỏe con người nhưng lại phá hoại công trình, đồ đạc trong nhà một cách khủng khiếp nhất. Thức ăn khoái khẩu của mối chính là gỗ, nếu không sớm diệt mối thì đồ gỗ trong nhà sẽ đứng trước nguy cơ bị mối “tiêu diệt” hết.

Để diệt mối tại nhà, bạn có thể dùng nụ đinh hương kết hợp với quả cam, chi tế tân khô rồi để tất cả chúng trong phòng hoặc những nơi có nhiều gỗ, mối sợ những nguyên liệu này và sẽ không dám tấn công ngôi nhà của bạn nữa.

Trên đây là một số cách diệt côn trùng tại nhà đơn giản, hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên, những cách làm này chỉ có thể xua đuổi được chúng chứ không thể diệt côn trùng tận gốc, khiến chúng “một đi không trở lại”. Do đó, bên cạnh áp dụng các mẹo trên thì chúng ta cũng cần phải có những biện pháp hiện đại hơn, mạnh mẽ hơn như áp dụng dịch vụ diệt côn trùng tận gốc của các công ty diệt côn trùng hàng đầu.

Chúc các bạn diệt côn trùng thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119