Tin tức

Chỉ bạn cách diệt chuột trong nhà hiệu quả và an toàn

Posted On Tháng Một 21, 2019 at 9:59 sáng by / No Comments

Cách diệt chuột trong nhà hiệu quả và an toàn luôn được rất nhiều người quan tâm. Vậy nhưng, không phải ai cũng biết được phương pháp diệt chuột nào là tốt. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến các bạn một cách đơn giản để đuổi chuột ra khỏi nhà ngay.

Đâu là cách diệt chuột trong nhà hiệu quả nhất?

Có rất nhiều cách diệt chuột trong nhà nhưng không phải cách nào cũng mang lại hiệu quả tối đa. Vậy phải diệt chuột hiệu quả bằng cách nào? Đó là câu hỏi đau đầu không phải của riêng ai. Với hy vọng tìm ra cách diệt chuột hiệu quả, giải tỏa nỗi lo lắng cho các hộ gia đình, nhà xưởng của doanh nghiệp… công ty diệt côn trùng Thành Công sẽ có thể giúp ích cho khách hàng bằng những phương pháp diệt chuột hiệu quả, hiện đại, nhanh chóng và tiện lợi của mình.

Hiện nay, Công ty Thành Công đang là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ diệt chuột và các loại côn trùng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm và những thành quả đạt được từ đánh giá của khách hàng, Thành Công tự hào là nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh và diệt công trùng chuyên nghiệp tại Việt Nam, giúp mang đến một môi trường sống sạch đẹp và an toàn nhất cho mọi người.

Tại sao bạn cần dịch vụ diệt chuột của Thành Công

Chuột là loài động vật mang mầm mống lây bệnh truyền nhiễn và các bệnh đáng sợ đến cho con người. Không chỉ vậy, chúng còn gây ra không ít phiền toái bởi sự phá hoại và sinh sôi không ngừng. Do đó, diệt chuột tận gốc vẫn là vấn đề nan giải đặt ra cho rất nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp, trường học, khách sạn…

Đặc biệt, diệt chuột trong nhà còn là vấn đề cấp bách ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của bạn và người thân. Hơn nữa, một môi trường sống sạch sẽ không bị chuột quấy rầy sẽ khiến bạn giảm đi những phiền toái không đáng có, giúp bạn làm việc tốt hơn và giúp cảnh quan khu nhà ở, công ty được sạch đẹp hơn.

Ngoài ra, áp dụng các phương pháp diệt chuột thủ công không giúp bạn loại bỏ hoàn toàn được loài chuột, hay những biện pháp kỹ thuật phức tạp thì đôi khi bạn không tự mình làm được… Bên cạnh đó, việc diệt chuột đòi hỏi chúng ta phải có sự am hiểu nhất định về loài côn trùng này, tập tính, tác hại của chuột cũng như hiểu biết về các chất hóa học để diệt trừ chúng.

Điều này sẽ giúp người làm vừa có thể đạt được mục đích mà vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe của con người. Với tiêu chí an toàn được đặt lên hàng đầu, Thành Công chắn rằng sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho một phương pháp diệt chuột hiệu quả nhất.

 

Phương pháp diệt chuột hiệu quả của Thành Công

Bên cạnh những phương pháp diệt chuột thủ công như diệt chuột bằng bẫy keo, bẫy lồng, diệt chuột bằng máy đuổi chuột… Công ty diệt côn trùngThành Công còn áp dụng phương pháp diệt chuột bằng hộp bả sinh học tiên tiến và hiện đại. Sử dụng phương pháp này giúp đem lại hiệu quả diệt chuột rất cao mà còn đảm bảo an toàn.

Hộp bã sinh học diệt chuột được thiết kế với 2 lỗ ở 2 bên giống như cái ống để chuột chạy từ bên này sang bên kia, trong hộp có 2 ngăn nhỏ 2 bên để bả chuột, 1 ngăn lớn để miếng keo dính. Để tiến hành, đầu tiên đặt hộp chuột theo chân tường khoảng 20 ngày, không di chuyển và cũng không cho bả, bẫy vào trong để chuột quen dần với hộp.

Sau khi chuột chạy qua 1 vài lần mà không thấy nguy hiểm gì nó sẽ dần không cảnh giác nữa, lúc đó chúng ta đặt vào hộp bả và keo dính sẽ hiệu quả. Nên vệ sinh và kiểm tra bẫy định kỳ, thu gom chuột bị dính keo, đánh giá lượng bả bị chuột ăn.

Với cách diệt chuột trong nhà tiên tiến nhất, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, dịch vụ diệt chuột Thành Công tin chắc rằng sẽ làm khách hàng hài lòng.

Từ Khoá:cach diet chuot, công ty diệt chuột tận gốc, dịch vụ diệt chuột,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119