Dịch vụ

Cách phòng chống mọt gỗ hiệu quả nhất bạn nên thử

Posted On Tháng Chín 5, 2021 at 11:17 sáng by / No Comments

 

Để hạn chế mối sinh sôi phát triển, tấn công vào công trình bạn nên chủ động thực hiện các biện pháp chống mọt gỗ. Dưới đây sẽ là một số cách mà bạn có thể tham khảo và áp dụng để bảo vệ công trình của mình tốt nhất, tránh được sự tấn công xâm nhập của loài côn trùng này.

Không nên để gỗ bị ẩm mốc hoặc ướt

chống mọt gỗ

Đây là một trong những cách phòng chống mối mọt bạn nên áp dụng. Bởi ẩm ướt chính là một trong những yếu tố khiến cho vật dụng, công trình dễ bị mối tấn công xâm nhập.

Khi sử dụng các đồ vật bằng gỗ bạn nên chú ý đặt chúng ở những nơi khô ráo, thoáng mát và sạch sẽ. Không để vật dụng ở nơi ẩm ướt hoặc nơi có nhiều hơi nước như vậy mối rất dễ phát triển. Khi đồ dùng bằng gỗ bị dính nước bạn nên lập tức lau khô.

Chống mối gỗ bằng cách quét sơn

Đồ gỗ sử dụng trong nhà bạn nên bảo vệ bằng một lớp sơn. Điều này không chỉ giúp nâng cao tính thẩm mỹ mà còn giúp đồ vật tránh bị mối mọt tấn công, xâm nhập vào bên trong.

Theo định kỳ bạn nên đánh bóng lại gỗ bằng 2 đến 3 lớp. Hoặc nếu bạn không thích làm bóng thì có thể sơn lại gỗ. Đây là cách vừa tân trang vừa chống mối mọt hiệu quả hơn. Đồng thơi, lâu ngày bạn nên kiểm tra và thay áo mới cho đồ gỗ, bạn còn có thể phát hiện các dấu hiệu của mối mọt nếu có để phòng chống và diệt trừ kịp thời.

Dùng hàn the phòng chống mối

chống mọt gỗ

Hàn the được biết đến là một chất cấm trong chế biến thực phẩm. Tuy nhiên, chúng lại có tác dụng xua đuổi mối, diệt mối tận gốc. Vì vậy, nếu bạn muốn phòng chống mối cho vật dụng, công trình của mình bạn có thể sử dụng hàn the.

Bạn có thể dùng hàn the để pha với nước rồi xịt lên bề mặt gỗ để phòng chống mối mọt. Tuy nhiên, khi áp dụng cách này bạn cần hạn chế vì sử dụng nhiều hàn the có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ.

Nếu bạn muốn biết cách phòng chống mọt gỗ hiệu quả, khoa học hãy liên hệ với Thành Công. Nhân viên của công ty sẽ tư vấn cho bạn các phương án thực hiện.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ đến tận nơi để thực hiện theo đúng yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bảo vệ đồ vật, công trình của bạn tốt nhất.

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ tiết kiệm được chi phí thời gian. Đặc biệt, Thành Công còn đưa ra chế độ bảo hành tốt nhất vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119