phát hiện tổ mối
Dịch vụ

Cách diệt mối trong tường nhà nào tiết kiệm chi phí nhất?

Posted On Tháng Chín 30, 2021 at 10:00 sáng by / No Comments

 

Nếu bạn không tìm được cách diệt mối trong tường nhà kịp thời, phù hợp sẽ khiến cho chất lượng công trình bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Không chỉ vậy, khi để mối phát triển với số lượng lớn còn khiến cho bạn mất thêm nhiều chi phí hơn. Vậy có phương án nào vừa tiết kiệm vừa giúp diệt mối hiệu quả không?

Dấu hiệu cho thấy mối xuất hiện trong tường nhà

Cách diệt mối trong tường nhà

Mối là loài côn trùng có kích thước nhỏ, tuy nhiên một khi chúng đã vào đến nhà của bạn thì chúng sẽ bắt đầu gặm nhấm các vật dụng làm từ gỗ. Theo thời gian chúng có thể làm ảnh hưởng và hư hỏng cấu trúc của ngôi nhà.

Bạn có thể nhận biết mối xuất hiện trong tường nhà bằng cách quan sát bề mặt tường của công trình. Nếu như bạn thấy bề mặt tường xuất hiện các đường đi là những ống bùn thì chứng tỏ nhà đã bị mối xâm nhập.

Hoặc bạn cũng có thể kiểm tra bằng cách gõ vào bức tường. Nếu như bức tường rỗng sau khi bạn chạm vào thì đây cũng là một trong những dấu hiệu cho thấy mối đang ở bên trong tường nhà.

Khi bạn thấy những dấu hiệu này hãy tìm cách diệt mối tận gốc. Tốt nhất, bạn nên tìm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối uy tín để giúp mình tiêu diệt loài côn trùng này nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Cách diệt mối trong tường nhà hiệu quả tiết kiệm chi phí

Cách diệt mối trong tường nhà

Nếu như bạn phát hiện trong tường nhà mình xuất hiện mối hãy áp dụng ngay cách diệt mối bằng hộp nhử mối. Phương pháp này được nhiều người đánh giá cao về tính hiệu quả cũng như giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

Để diệt mối trong tường nhà bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đặt hộp nhử cố định tại những vị trí mà mối di chuyển qua. Số lượng hộp nhử mối sẽ phụ thuộc vào số lượng đường mối ăn vì khi nó ăn có thể đặt từ 2-6 hộp.

Bước 2: Kiểm tra và điều chỉnh lại hộp nhử mối. Sau 10-15 ngày bạn cần quay lại để kiểm tra xem hộp nhử mối như thế nào và có phương pháp điều chỉnh cho phù hợp.

Bước 3: Phun chế phẩm sinh học để diệt mối tân gốc.

Bước 4: Dọn dẹp vệ sinh sau khi đã phun thuốc 3-5 ngày. Đối với hộp nhử mối bạn không vứt xuống ao hồ gây ô nhiễm môi trường.

Trên đây là cách diệt mối trong tường nhà hiệu quả, tiết kiệm chi phí mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Tuy nhiên, khi thực hiện cách này bạn cần thực hiện đúng theo các bước hướng dẫn, nếu bạn cần hỗ trợ hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119