Cách diệt mối an toàn tại nhà được tiến hành như thế nào?
Tin tức

Cách diệt mối an toàn tại nhà được tiến hành như thế nào?

Posted On June 14, 2019 at 1:37 pm by / No Comments

Diệt mối an toàn tại nhà cho hiệu quả cao đang là vấn đề được người dùng quan tâm. Bởi nếu không được xử lý kịp thời, lũ mối chắc chắn sẽ gây nhiều thiệt hại nặng nề cho tài sản trong nhà. Nhưng làm sao để quy trình diệt mối tại nhà diễn ra thật an toàn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng? Chúng ta sẽ cùng khám phá ngay sau đây.

Đâu là nguyên tắc diệt mối an toàn tại nhà bạn cần biết?

Để quy trình diệt mối an toàn tại nhà suôn sẻ và thành công, bạn cần nằm lòng những nguyên tắc quan trọng sau:

  • Phải có hiểu biết cơ bản về các chủng loại mối cùng tập tính sinh sống của chúng.
  • Luôn chú ý tìm hiểu kỹ vị trí phân bố cụ thể của tổ mối trong nhà.
  • Lên phương án diệt mối phù hợp theo đặc tính của tổ mối. Nếu là các tổ mối nhỏ chỉ có mối thợ, mối lính, thì dùng cách diệt mối dân gian truyền thống. Còn nếu là tổ mối lớn, ẩn sâu trong lòng đất, thì dùng các loại thuốc phun xịt đặc hiệu.

Cách diệt mối an toàn tại nhà được tiến hành như thế nào?

Tiến hành diệt mối như thế nào là an toàn, hiệu quả?

Không giống cách diệt mối dân gian, cách diệt mối an toàn tại nhà bằng thuốc có phần phức tạp hơn. Nhưng cho hiệu quả cao hơn. Để hoàn thành phương pháp diệt mối này, bạn cần phải kiên nhẫn thực hiện chính xác nhiều bước.

Đầu tiên bạn phải xác định vị trí chính xác của tổ mối. Kế đó, bạn hãy đặt hộp nhử mối ở những nơi cố định dẫn dụ chúng. Mối chắc chắn sẽ bị hấp dẫn bởi thức ăn được đặt sẵn trong hộp nhử mà kéo đến.

Một khi số lượng mỗi tập trung đông, bạn hãy phun thuốc diệt mối PMC 90 vào bên trong hộp và đặt về vị trí cũ. Ngay lúc mối rút về tổ, chúng sẽ lây bệnh sang cho cả hệ thống tổ mối. Chỉ sau 6-7 ngày cả tổ mối bao gồm cả mối chúa sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn. Nhưng trước lúc kết thúc quy trình diệt mối, bạn nên phun thuốc phòng trừ mối trong nhà để ngăn ngừa việc chúng quay lại.

Cách diệt mối an toàn tại nhà được tiến hành như thế nào?

Những lưu ý khi thực hiện diệt mối an toàn tại nhà

Khi tiến hành diệt mối hiệu quả tại nhà, yếu tố an toàn chính là điều nên được lưu tâm hàng đầu. Đặc biệt là khi bạn sử dụng phương pháp diệt mối bằng thuốc. Nói một cách cụ thể hơn, các vấn đề bạn cần lưu ý như sau:

  • Mọi người nên trang bị cho mình các kiến thức về những hãng thuốc diệt mối.
  • Sau khi mua sản phẩm thuốc diệt mối về, phải đọc thật kỹ các thông tin được ghi trên bao bì. Đây là một khâu quan trọng mà bạn không nên chủ quan bỏ qua.
  • Khi tiến hành phun thuốc diệt mối, mọi người phải mặc đồ bảo hộ, đeo kính, đeo khẩu trang hoạt tính.

Hy vọng với thông tin nêu trên, bạn có thể tự thực hiện một quy trình diệt mối an toàn tại nhà. Nhưng nếu bạn muốn được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hãy liên hệ với công ty Thành Công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119