Tin tức

Cách diệt mối an toàn bằng các phương pháp dân gian

Posted On April 28, 2019 at 12:35 pm by / No Comments

Thay vì phải sử dụng các loại thuốc diệt mối đắt tiền, bạn có thể thay thế bằng những cách diệt mối an toàn, giá rẻ theo kiểu dân gian. Đây là một trong những phương pháp được đánh giá cho hiệu quả cao và rất dễ thực hiện tại nhà. Nhưng điểm mấu chốt nằm ở chỗ mọi người phải nắm được kỹ thuật diệt mối để tiến hành cho đúng.

Ưu điểm của phương pháp diệt mối an toàn theo cách dân gian

Theo thống kê cho thấy việc sử dụng thuốc phun xịt để tiêu diệt lũ côn trùng là cách làm phổ biến nhất. Tuy nhiên, phương pháp này lại gây hại đến sức khỏe người dùng bởi các hoạt chất bên trong thuốc phun xịt thường khá độc hại. Việc sử dụng thuốc thuốc tiêu diệt mối mọt còn khiến bạn phải tiêu tốn một số tiền nhất định, nhưng chưa chắc mang đến công dụng tận gốc.

Đó cũng là lý do vì sao cách diệt mối an toàn theo phương pháp nhân gian đã được không ít người tìm hiểu và áp dụng. Bằng cách này, bạn không chỉ tiết kiệm được chi phí diệt mối, mà còn đảm bảo an toàn cao cho khỏe của bản thân.

Điều tuyệt vời nhất là những cách làm nhân gian cho hiệu quả diệt mối tận gốc chỉ với vài bước tiến hành đơn giản. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng bất ngờ về kết quả có được sau khi áp dụng phương pháp diệt mối theo đúng kỹ thuật.

Mẹo diệt mối an toàn theo cách dân gian

Đối với cách diệt mối dân gian, người dùng có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau. Tùy thuộc vào vị trí trú ngụ của từng ổ mối, bạn có thể để áp dụng những phương pháp phù hợp nhất cho mình.

Nói một cách chi tiết hơn, đối với những tổ mối làm tổ ngay phía dưới mặt đất, bạn hãy tiến hành đào đất xung quanh ổ mối. Sau khi đã tạo ra được một khoảng không cần đủ bên trong lòng đất, người dùng hãy tiến hành đốt lửa ngay khu vực ổ mối. Cùng với ngọn lửa cao, lũ mối mọt sẽ không thể nào có khả năng sống sót.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng biện pháp dẫn nước vào ổ mối khiến cho cho khu vực này trở nên ngập úng. Bằng cách này lũ mối mọt sẽ bị cơn Đại Hồng Thủy quét sạch không còn một móng.

Trong trường hợp lũ mối làm tổ bên trong khung cửa gỗ hoặc tường gỗ, bạn có thể sử dụng dầu hỏa đổ vào trong khăn. Việc cần làm tiếp theo là miết dọc chiều dài khung cửa và tường gỗ nơi đang trú ngụ của lũ côn trùng gây hại.

Đến đây ta có thể thấy rằng cách diệt mối an toàn bằng phương pháp dân gian rất dễ để tiến hành. Do kỹ thuật thực hiện phương pháp diệt mối không quá phức tạp và chỉ bao gồm vài bước làm căn bản. Tin chắc rằng bạn sẽ nhanh chóng quét sách lũ côn trùng gây hại đang trú ngụ bên trong căn nhà của mình.

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119