Dịch vụ

Cách diệt mối không cần thuốc hiệu quả nhanh chóng

Posted On Tháng Một 17, 2021 at 4:54 chiều by / No Comments

 

Bạn đang muốn tìm cách diệt mối không cần thuốc để đảm bảo an toàn sức khỏe con người và môi trường sống. Tuy nhiên, bạn chưa biết đâu mới là phương pháp tốt mang lại hiệu quả cao để có thể lựa chọn. Đừng quá lo lắng hãy tham khảo ngay những thông tin trong bài viết dưới đây.

Vì sao nên diệt mối?

Mối là loài côn trùng thích gặm nhấm đồ gỗ. Với đôi hàm cứng cáp vốn có loài côn trùng này đủ sức cắn phá mọi chất liệu làm từ gỗ.

Mặc dù mối không có sức mạnh phá hoại nhanh chóng nhưng chính sự âm thầm mới đáng sợ. Nếu như chúng ta không phát hiện kịp thời thì chỉ sau một thời gian bạn sẽ phát hiện ra hàng loạt các đồ dùng của mình bị cắn phá.

Những tủ sách, tủ, cánh cửa sẽ là đồ dùng vật dụng đầu tiên mà mối tấn công. Chúng sẽ gặm nhấm và làm ảnh hưởng tới kết cấu bên trong, Nếu như hư hỏng nhẹ thì chúng ta còn sửa chữa lại được. Trong trường hợp bị hư hỏng nặng thì bắt buộc phải thay thế. Điều này sẽ gây tốn kém về chi phí.

Do đó, việc tiêu diệt mối tận gốc là điều vô cùng quan trọng. Nếu bạn không muốn đồ đạc của mình bị gặm nhấm tốt nhất nên tìm các biện pháp diệt mối thích hợp.

Cách diệt mối không cần thuốc hiệu quả

Dầu hỏa: Cách dùng dầu hỏa để diệt mối là phương pháp phổ biển và rất được nhiều gia đình Việt thực hiện. Đây là nguyên liệu thường có sẵn trong các gia đình và dễ kiếm giá thành lại rẻ. Chính vì vậy, khi áp dụng phương pháp này sẽ tiết kiệm được công sức, chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả cao.

Để thực hiện cách này bạn quét dầu hỏa lên bề mặt gỗ đang bị mối xâm nhập và bơm vào bên trong tổ của chúng. Mùi của dầu sẽ làm cho mối trong tổ không được cung cấp không khí vào cơ thể và diệt trừ chúng trong thời gian ngắn.

 diệt mối không cần thuốc

Dùng amoniac diệt mối: Các hoạt chất có trong Amoniac cũng được đánh giá là có khả năng tiêu diệt mối rất tốt. Chúng trước đây vẫn thường được sử dụng nhiều trong dân gian.

Khi mối một tấn công đồ gỗ trong nhà, bạn cần dùng kim bơm hoặc bình xịt có chứa dung dịch này. Sau đó bơm trực tiếp hoặc xịt vào tổ của chúng. Sau 2 đến 3 lần thực hiện, mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn. Đây là cách diệt mối tận gốc mà không cần phải sử dụng đến thuốc.

Cách diệt mối không cần thuốc là phương pháp được nhiều người lựa chọn. Bởi cách này đảm bảo an toàn sức khỏe cho con người cũng như không ảnh hưởng tới môi trường sống.

 

Từ Khoá:diệt mối không cần thuốc,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119