Dịch vụ

Cách diệt mối chúa đơn giản hiệu quả an toàn

Posted On Tháng Tám 10, 2021 at 6:23 chiều by / No Comments

 

Nhiều người đã mất rất nhiều chi phí nhưng vẫn chưa thể diệt mối chúa tận gốc, khiến cho loài côn trùng này tiếp tục sinh sôi phát triển và phá hoại đồ đạc, công trình. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng hãy  tham ngay những thông tin sau để có cách diệt mối chúa đơn giản và hiệu quả nhất.

Những điều cần biết về mối chúa

Cách diệt mối chúa

Trong mỗi tổ mối đều có một hoặc rất nhiều mối chúa. Mối chúa có vai trò vận hành cả hệ thống tổ mối và chịu trách nhiệm sinh sản nên chúng còn có tên gọi khác là mối chúa nguyên sinh.

Mỗi một ngày, mối chúa có thể sản sinh ra hơn 30,000 quả trứng. Tuy nhiên, số lượng này có thể thay đổi dựa vào độ tuổi của mối và loài mối.

Với khả năng sinh sản như vậy, nếu mối chúa không bị tiêu diệt tận gốc sẽ khiến cho số lượng đàn mối tăng cao nhanh chóng chỉ trong một thời gian ngắn. Mối chúa không thể di chuyển hoặc tự ăn uống mà cần sự trợ giúp từ mối thợ. Bởi đó mà mối chúa thường sinh sống ở những vị trí rất khó bị phát hiện.

Mối chúa tuy không gây hại trực tiếp đến đồ vật, công trình của bạn. Nhưng chúng lại là nguyên nhân khiến cho đồ đạc nhanh chóng bị hư hỏng bởi khả năng sinh sản ra mối thợ ngày càng nhiều.

Những quả trứng sẽ nở ra mối con và mối lính. Từ đó chúng sẽ đi tìm kiếm thức ăn và bắt đầu gặm nhấm đồ đạc trong nhà. Vì vậy, nếu chỉ tiêu diệt được mối thợ mối lính thì mối chúa vẫn tiếp tục sinh sôi phát triển. Do đó, chúng ta cần phải tìm cách diệt mối chúa tận gốc.

Cách diệt mối chúa tận gốc hiệu quả

Cách diệt mối chúa

Có nhiều cách diệt mối tận gốc, tuy nhiên cách mang lại hiệu quả nhất đó chính là đào tổ mối và dùng phương pháp hóa sinh.

Đối với cách đào tổ mối chỉ nên áp dụng khi phát hiện ra tổ mối ở khu vực đất trống. Khi phát hiện tổ mối ta dùng xẻng đào xung quanh tổ mối, cho đến khi phát có chỗ đất hình khối khá cứng đó là nơi ở của mối chúa. Đến đây coi như việc diệt mối chúa đã hoàn thành.

Đối với cách diệt mối bằng hóa sinh sẽ được thực hiện qua nhiều bước khác nhau như: Đặt mồi nhử, gây bệnh cho mối lính, phòng chống mối. Phương pháp này an toàn đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Tuy nhiên, để được tư vấn cách diệt mối chúa tận gốc bạn hãy liên hệ ngay với Thành Công. Các chuyên gia của công ty sẽ tư vấn cụ thể về phương pháp cách thức thực hiện để mang lại kết quả tốt nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119