DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH GIÁ RẺ NHẤT
Dịch vụ

Cách diệt mối cánh nhanh chóng an toàn và hiệu quả nhất

Posted On Tháng Mười Một 23, 2021 at 4:50 chiều by / No Comments

 

Tìm cách diệt mối cánh nhanh chóng an toàn và hiệu quả là mong muốn của rất nhiều người hiện nay. Loài mối này tuy không gặm nhấm vật dụng làm từ gỗ nhưng chúng lại gây mất vệ sinh và tạo tổ mối mới để tăng thêm số lượng trong thời gian ngắn.

Những điều cần biết về mối cánh

Cách diệt mối cánh

Mối cánh là loài mối có thân hình nhỏ. Đặc điểm để nhận biết loài mối này một cách nhanh nhất đó chính là đôi cánh ở trên lưng. Cánh có màu nhạt, trên cánh có những đường gân hoặc đường hiển thị chạy dọc theo cánh phía trước. Đối với những loài mối bình thường sẽ không có thêm đối cánh này.

Mối cánh được hình thành bởi mối thợ già yếu sinh sản và không phát triển được nữa. Mối cánh thường làm tổ trong những khuôn gỗ, hộc cửa, cánh cửa.

Mối cánh thường ăn rỗng gỗ ở phía bên trong các vật dụng bằng nội thất. Chúng thường sống trong các môi trường ẩm ướt và không sống được tại những nơi có nhiệt độ quá cao và không chịu được nước.

Mối cánh được sản sinh để rời tổ xây dựng những tổ mối khác nhằm phát triển và duy trì nòi giống.

Cách diệt mối cánh an toàn và hiệu quả nhất

Cách diệt mối cánh

Để tiêu diệt mối tận gốc bạn có thể áp dụng một trong những cách dưới đây:

Tắt đèn trong nhà: Loài mối này thường xuất vào buổi tối tại những nơi có ánh đèn chiếu sáng. Do vậy, nếu bạn muốn tiêu diệt mối tận gốc chỉ cần tắt hết các thiết bị chiếu sáng. Như vậy là mối không thể bay vào bên trong. Ngoài ra, bạn dùng một chiếc đèn chụp ở phía dưới chậu nước pha thêm ít xà phòng. Khi mối bay vào sẽ bị rơi hết vào thau nước và chết.

Dùng vải màn: Đây cũng là cách diệt mối mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Bạn chỉ cần chuẩn bị một tấm vải màn bịt kín lỗ tổ mối. Hoặc bạn có thể trùm lên khu vực có mối xuất hiện như vậy chúng sẽ bị gãy cánh và chết.

Dùng bịt xịt côn trùng: Ngoài 2 cách trên bạn có thể sử dụng bình xịt côn trùng để xịt thẳng vào đàn mối khi chúng bay vào trong nhà. Những con mối khi bị dính thuốc sẽ bị tiêu diệt nhanh chóng. Tuy nhiên, cách này không nên thực hiện đối với gia đình có trẻ nhỏ.

Trên đây là cách diệt mối cánh an toàn và hiệu quả mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Nếu như bạn muốn diệt mối tận gốc nhanh chóng hãy liên hệ ngay với Diệt Mối Thành Công. Chúng tôi sẽ giúp bạn tiêu diệt loại côn trùng này nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119