Dịch vụ

Cách diệt mối ăn cây trồng hiệu quả tiết kiệm chi phí

Posted On January 1, 2021 at 10:14 am by / No Comments

Diệt mối ăn cây trồng là một trong những vấn đề được nhiều bà con quan tâm nhất hiện nay. Bởi loại côn trùng này nếu không có biện pháp xử lý triệt để chúng sẽ gây nên nhiều thiệt hại lớn, làm ảnh hưởng tới năng suất cây trồng. Chính vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ một số cách diệt mối để bạn tham khảo và lựa chọn.

Mối gây nên tác hại nào cho cây trồng?

Mối là loài côn trùng gây hại đến những đồ vật làm từ gỗ trong nhà. Không chỉ vậy, chúng còn phá hoạt các loại cây trồng từ lương thực cho đến cây ăn quả.

Mối có thể gây tổn thất lớn nếu như chúng phá hoại, cắn phá vườn ươm cây giống. Mục đích phá hoại của chúng chính là tìm kiếm thức ăn và nước uống.

diệt mối ăn cây trồng

Nếu mối xuất hiện với số lượng lớn chúng sẽ nhanh chóng gặm nhấm hết cây trồng. Điều này sẽ khiến cho năng suất chất lượng cây bị giảm xuống.

Ngoài ra, khi cây trồng bị mối phá hoại với số lượng lớn còn ảnh hưởng đến kinh tế của người chăm sóc. Chính vì vậy, việc tìm các cách diệt mối tận gốc an toàn, nhanh chóng là điều vô cùng cần thiết.

Các cách diệt mối ăn cây trồng hiệu quả

Có rất nhiều cách diệt mối cho cây trồng khác nhau. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả cao. Bởi Cây trồng gồm có nhiều loại được trồng tại những nơi đất ẩm ướt rất khó để khoang vùng xử lý mối.

Nếu bạn muốn diệt mối tận gốc an toàn nhanh chóng cách tốt nhất nên sử dụng các loại thuốc sinh học. Sử dụng thuốc trừ mối để trộn cùng với giá cho vào bầu ươm giống. Đây là cách diệt mối an toàn và mang lại hiệu quả cao nhất.

Còn đối với những cây trồng lâu năm, khi có mối xuất hiện, bạn nên khoang vùng, xác định vị trí tổ mối. Sau đó cũng sử dụng sinh học để rắc hoặc phun tại nơi mối di chuyển đến.

diệt mối ăn cây trồng

Tuy nhiên, khi sử dụng thuốc bạn nên lưu ý chọn những loại thuốc có chất lượng, đảm bảo an toàn. Tránh sử dụng thuốc không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Ngoài ra, để được tư vấn và nhận được những phương pháp diệt mối ăn cây trồng hiệu quả nhất bạn hãy liên hệ với Thành Công. Đây là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Thành Công sở hữu đội ngũ chuyên gia, nhân viên giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp đầy đủ các loại thuốc diệt mối của các thương hiệu nổi tiếng. Đến với chúng tôi bạn sẽ được sử dụng những dịch vụ chất lượng nhất đảm bảo mối bị tiêu diệt nhanh chóng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119