Dịch vụ

Cách diệt chuột không cần thuốc hiệu quả nhất

Posted On Tháng Một 5, 2021 at 10:56 sáng by / No Comments

 

Bạn muốn diệt chuột không cần thuốc để đảm bảo không gian môi trường sống cho gia đình. Tuy nhiên, bạn đang băn khoăn chưa biết nên lựa chọn cách nào để mang lại hiệu quả nhất. Đừng quá lo lắng, hãy tham khảo ngay một số phương pháp mà Thành Công chia sẻ trong bài viết này.

Diệt chuột bằng bột giặt

Bột giặt không chỉ có tác dụng làm sạch quần áo mà bạn còn có thể sử dụng chúng để diệt chuột. Đối với cách này bạn thực hiện như sau:

Dùng bột giặt hòa tan với nước sau đó để hỗn hợp này tại những nơi chuột hay qua lại. Để mang lại hiệu quả hơn thì bạn có thể trộn với cơm nguội nhằm dụ chúng.

Cách thực hiện này khiến cho chuột sợ mùi mà không dám quay trở lại. Tuy nhiên, bạn phải cẩn thận hãy để xe trẻ nhỏ.

Dùng khoai tây diệt chuột không cần thuốc

Một cách diệt chuột tận gốc không cần sử dụng thuốc khác mà bạn có thể áp dụng đó chính là dùng khoai tây. Để thực hiện cách này bạn cần chuẩn bị một số nguyên liệu sau:

3-5 củ khoai tây tùy thuộc vào số lượng chuột có trong nhà.

Bột cacao hoặc vani

Nước trắng

Cách thực hiện:

Bạn mang khoai tây đi luộc mềm sau đó làm nhuyễn ra như bột. Bạn mang khoai tây trộn với bột cacao để tạo thành một hỗn hợp có mùi thơm ngon hấp dẫn lũ chuột.

Bạn cho vào bát và đặt tại những vị trí mà chuột hay di chuyển đến như bàn ăn, bếp. cạnh tủ… Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt thêm bát nước để chuột sau khi ăn xong chúng uống.

Với cách này bạn nên thay đổi thức ăn sau 1 -2 ngày để giữ được mùi vị. Bạn kiên trì thực hiện vài ngày sẽ giúp diệt chuột tận gốc.

Diệt chuột bằng bạc hà

Thêm một cách diệt chuột khác mà bạn có thể tham khảo và áp dụng đó chính là sử dụng bạc hà. Mùi hương của bạc hà rất dễ chịu đối với con người. Tuy nhiên, chuột lại sợ mùi này.

 diệt chuột không cần thuốc

Nếu bạn muốn diệt chuột, khiến chúng không thể ở trong căn nhà của mình hãy chuẩn bị một túi bạc hà khô. Sau đó đặt túi ở những vị trí hoặc nơi ở của lũ chuột.

Nếu không có lá bạc hà, bạn cũng có thể sử dụng tinh dầu bạc hà. Ít ngày sau, bỗng nhiên bạn sẽ chẳng thấy bóng dáng của lũ chuột đâu nữa cả.

Trên đây là những cách diệt chuột không cần thuốc hiệu quả mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chỉ vài bước thực hiện đơn giản là bạn có thể đuổi được lũ chuột đáng ghét này ra khỏi nhà. Tuy nhiên, nếu bạn muốn diệt tận gốc hãy liên hệ ngay với Thành Công để được sử dụng dịch vụ diệt côn trùng tốt nhất.

Từ Khoá:diệt chuột không cần thuốc,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119