Tin tức

Cách diệt chuột hiệu quả chỉ với một xô nước ngay tại nhà

Posted On April 16, 2019 at 2:16 pm by / No Comments

Chỉ với một xô nước đơn giản bạn có thể tiến hành ngay cách diệt chuột hiệu quả ngay tại nhà. Đây là điều khó tin, nhưng hoàn toàn có thật và rất dễ thực hiện. Đảm bảo chỉ cần tiến hành theo đúng hướng dẫn, bạn sẽ nhận được lợi ích to lớn khi bẫy chuột an toàn bằng xô nước.

Lợi ích khi áp dụng cách diệt chuột hiệu quả bằng xô nước

Cách diệt chuột hiệu quả chỉ với một xô nước là phương pháp rất hay, nhưng không phải ai cũng biết. Bởi rất nhiều người có thói quen sử dụng các loại thuốc diệt chuột hoặc bả chuột độc hại để có được hiệu quả nhanh. Nhưng hậu quả mà nó để lại đối với sức khỏe và đời sống con người là vô cùng to lớn.

Thực tế cho thấy, bằng cách diệt chuột với xô nước bỏ đi sẽ đem đến nhiều lợi ích vượt trội cho người dùng. Nổi bật nhất phải kể đến là:

  • Cách diệt chuột an toàn giúp mọi người tiêu diệt nhanh chóng loài động vật gặm nhấm gây hại. Cùng với cách tiến hành đơn giản, phương pháp này không làm mất của bạn quá nhiều thời gian và công sức.
  • Việc bẫy chuột bằng thùng nước đem đến sự an toàn cao cho người dùng. Bởi khi này bạn không cần sử dụng các loại thuốc độc hại đối với sức khỏe con người. Thêm vào đó, lũ chuột cũng không cần phải tìm đến nguồn nước để nằm chết. Điều này sẽ tránh được nguy cơ ô nhiễm rất cao.
  • Phương pháp diệt chuột bằng thùng nước giúp bạn tiết kiệm chi phí. Nhất là khi những vật dụng được sử dụng đều là loại phế phẩm hoặc bỏ đi.

Cách diệt chuột hiệu quả chỉ với một xô nước

Để tiến hành phương pháp diệt chuột tại nhà cùng xô nước, bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Chuẩn bị các loại nguyên vật liệu dùng để bẫy chuột. Trong đó bao gồm: Một thùng nhựa cao, một que sắt lớn ngang bằng miệng thùng, lon bia hoặc vỏ chai nhựa đã bỏ đi, bơ lạc dùng để bẫy chuột.
  • Bước 2: Tiến hành đục hai chiếc lỗ đối diện miệng thùng, rồi luồng que sắt vào bên trong. Trước đó bạn cần luồng vỏ bia vào giữa thanh sắt sao cho nó có thể xoay được.
  • Bước 3: Đổ nước vào nửa thùng chứa rồi quét bơ lên trên lon bia để nhử chuột. Một khi lũ chuột bị mùi bơ kích thích, chúng sẽ tìm đến đến để ăn và nhanh chóng bị rơi xuống thùng nước phía dưới.

Đến đây, cách diệt chuột hiệu quả chỉ với một thùng nước xem như đã hoàn thành. Đảm bảo bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên về kết quả có được chỉ trong thời gian ngắn. Tin chắc rằng cách làm này sẽ mang đến công dụng cao không thua kém gì so với việc sử dụng thuốc diệt chuột.

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119