Tin tức

Cách diệt chuột bằng baking soda hiệu quả

Posted On Tháng Mười Hai 9, 2020 at 11:42 sáng by / No Comments

Diệt chuột bằng baking soda là một trong những cách được nhiều người áp dụng hiện nay. Bởi phương pháp này an toàn không làm ảnh hưởng tới môi trường sống của con người mà hiệu quả lại cao.

Lợi ích khi diệt chuột tận gốc bằng baking soda

Baking soda là một loại muối khoáng hay còn gọi là muối có ga. Loại muối này có tên như vậy bởi khi chúng tiếp xúc trực tiếp với axit sẽ giải phóng ra khí CO2. Từ đó tạo nên hiệu ứng sủi bọt giống như nước ngọt có ga.

Với đặc điểm này nên nhiều người đã tìm cách cho chuột ăn. Bởi sau khi chuột nuốt baking soda vào bụng chúng sẽ tiếp xúc với axit trong dạ dày chuột khiến chúng chết ngay tại chỗ.

diệt chuột bằng baking soda

Sử dụng baking soda diệt chuột tận gốc là cách làm an toàn. Phương pháp này không gây hại đối với sức khỏe của con người cũng như lẫn vật nuôi.

Các bước thực hiện vô cùng đơn giản và nguyên liệu dễ tìm kiếm.

Tiêu diệt chuột tận gốc bằng phương pháp này mang lại hiệu quả cao, chi phí thấp.

Nếu diệt chuột bằng baking soda sẽ khiến chuột chết ngay tại chỗ. Tuy nhiên chúng không bị thối rữa, không làm ảnh hưởng tới không khí của môi trường.

Ngoài ra, nếu chó mèo nếu ăn phải chuột chết bởi baking soda cũng không ảnh hưởng. Do đó, đây là phương pháp diệt chuột tận gốc an toàn, hiệu quả được nhiều người áp dụng nhất.

Cách diệt chuột bằng baking soda

diệt chuột bằng baking soda

Để áp dụng diệt chuột tận gốc bằng baking soda bạn có thể thực hiện như sau:

Để làm thuốc diệt chuột từ baking soda bạn cần chuẩn bị: bột baking soda, đường với tỉ lệ là 200g bột đường và 100g bột, 100g baking soda.

Quy trình làm thuốc khá đơn giản. Bạn chỉ cần trộn hết những nguyên liệu trên vào một bát lớn sau đó đảo đều lên và đổ vào những cốc nhựa nhỏ.

Sau khi đã hoàn thành công việc trên bạn mang đặt cốc nhựa tại những vị trí mà chuột hay lui tới. Với mùi thơm hấp dẫn từ bột sẽ kích thích chuột và khiến chúng tìm đến để ăn.

Sau khi chuột ăn phải sẽ xảy ra phản ứng với axit trong dạ dày để tạo nên một loại khí carbon dioxide. Loại khí này sẽ khiến cho toàn bộ nội tạng của chuột bị hỏng. Chỉ sau 1 vài ngày bạn sẽ thấy chuột bị tiêu diệt dần. Tuy nhiên, bạn nên kiểm tra và đặt thuốc thường xuyên để có hiệu quả cao nhất.

Cách diệt chuột bằng baking soda an toàn, hiệu quả vì vậy bạn nên tham khảo và áp dụng. Nếu bạn còn có bất cứ băn khoăn thắc mắc nào cần được giải đáp hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Từ Khoá:diệt chuột bằng baking soda,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119