Dịch vụ

Các cách đuổi mối ra khỏi nhà nhanh chóng hiệu quả bạn nên thử

Posted On August 28, 2021 at 3:21 pm by / No Comments

 

Mối là côn trùng gặm nhấm gây nhiều ảnh hưởng và thiệt hại về kinh tế cho chúng ta. Chính vì vậy, rất nhiều người muốn tìm cách đuổi mối nhanh chóng, để chúng ra khỏi căn nhà nơi mình sinh sống và làm việc nhanh nhất.

Đổ nước làm ngập ổ mối

đuổi mối

Cách này thường được áp dụng khi bạn đã phát hiện ra chính xác vị trí của tổ mối và tổ mối nằm ở trong vườn. Cách làm này rất đơn giản bạn chỉ cần đổ nước vào.

Nước sẽ theo các ngóc ngách chảy sâu vào bên trong và làm ngập tổ của chúng. Mối không biết bơi, khi bị ngập nước sẽ nhanh chóng bị chết. Nếu như có một số con sống sót ngoi lên mặt đất bạn có thể dùng bình xịt để diệt mối tận gốc.

Phương pháp này cũng có một điểm hạn chế đó chính là nước có thể khó ngấm hết nếu như tổ mối quá sâu. Đặc biệt, chúng ta khó có thể kiểm tra xem mối đã bị diệt hết hay chưa.

Đuổi mối bằng dầu hỏa

Đây là một trong những phương pháp thủ công được nhiều người áp dụng nhất hiện nay. Bởi dầu hỏa là nguyên liệu dễ tìm kiếm, cách thực hiện đơn giản và tiết kiệm được chi phí, thời gian.

Khi phát hiện ra mối mọt tấn công các vật dụng trong nhà bạn thực hiện tiêu diệt mối như sau:

Bạn chuẩn bị dầu hỏa rồi thấm vào khăn, dùng khăn để lau lên bề mặt của các vật dụng bị mối gặm nhấm. Mùi dầu hỏa khó chịu sẽ khiến loài mối phải bỏ đi vì không thở được và chết ngạt khi tiếp xúc.

Cách làm này khá đơn giản, nhưng dầu hỏa có mùi có thể khiến cho các thành viên trong gia đình cảm thấy khó chịu, nhất là các nhà có trẻ nhỏ.

Sử dụng thuốc diệt mối sinh học

 

Dùng thuốc sinh học là cách diệt mối tận gốc hiệu quả nhất hiện nay. Đây là biện pháp diệt trừ mối tận gốc bằng việc tác động lên cơ chế sinh trưởng và phát triển của mối để diệt mối tận gốc mà không gây độc hại cho con người và môi trường sống.

Phương pháp này có rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

Không gây ô nhiễm môi trường, đảm bảo an toàn cho con người và môi trường sống.

Khi sử dụng phương pháp này sẽ không cần đục phá, không gây mất mỹ quan công trình.

Sử dụng dịch vụ diệt mối sinh học được bảo hành dài hạn, tiết kiệm hơn so với mua thuốc xịt côn trùng.

Trên đây là các cách đuổi mối mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Để được tư vấn về phương pháp diệt mối sinh học bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119