Bật mí kinh nghiệm diệt mối bằng hộp nhử  hiệu quả nhất
Tin tức

Bật mí kinh nghiệm diệt mối bằng hộp nhử hiệu quả nhất

Posted On Tháng Mười 9, 2020 at 10:36 sáng by / No Comments

Diệt mối bằng hộp nhử là phương pháp diệt mối sinh học an toàn và cho hiệu quả cao. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng hộp nhử mối tốt nhất. Vì vậy ở bài viết này, Thành Công xin bật mí cho các bạn 1 vài kinh nghiệm  “vàng” trong việc sử dụng hộp nhử mối. Đảm bảo bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên về hiệu quả đạt được.

Chọn mua hộp nhử mối và thuốc diệt mối sinh học đảm bảo chất lượng

Để diệt mối bằng hộp nhử hiệu quả nhất thì yếu tố quan trọng đầu tiên là chọn hộp nhử mối và thuốc diệt mối chất lượng. Bạn nên đến các cửa hàng uy tín để mua các sản phẩm trên. 

Bởi lẽ nếu hộp nhử mối không được thiết kế đúng kỹ thuật. Thuốc diệt mối sinh học là loại hàng giả, hàng nhái độc hại. Thì chắc chắn kết quả diệt mối sẽ không cao mà lại ẩn chứa nhiều rủi ro cho người dùng.

Bật mí kinh nghiệm diệt mối bằng hộp nhử  hiệu quả nhất

Đặt hộp nhử mối ở vị trí chính xác

Sau khi đã chọn được hộp nhử chất lượng, bạn phải xác định đúng ví trí đặt hộp. Đây là mẹo hay giúp việc diệt mối cho hiệu quả tốt nhất. 

Bạn nên quan sát kỹ đường đi của mối. Chọn vị trí nào mà mối tập trung nhiều nhất để đặt hộp. Tốt nhất nên đặt hộp tại các vị trí gần mặt đất. Khi đặt, bạn chú ý vị trí đó phải có đường cho mối vào ăn không. Nếu không, bạn cần thông đường để mối có thể vào.

Ngoài ra, bạn nên chọn những vị trí tiện lợi để đặt hộp, không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình. Nếu đặt ở nhà vệ sinh, nhà tắm, bạn cần đặt trên cao để tránh nước tràn vào hộp.

Bật mí kinh nghiệm diệt mối bằng hộp nhử  hiệu quả nhất

Sử dụng hộp nhử mối đúng kỹ thuật

Đây là yếu tố thứ 3 quyết định đến thành công của việc diệt mối tận gốc bằng hộp nhửVậy khi sử dụng hộp nhử bạn cần lưu ý những gì để mang lại hiệu quả tốt nhất?

  • Nên làm ướt hộp trước khi đặt. 
  • Sau khi làm ướt, bạn phải để nghiêng hộp trong vòng 3 đến 5 phút cho ráo nước.
  • Khi đặt hộp trên cao, bạn nên cố định hộp bằng đinh hoặc dây thép cho chắc chắn. Trong quá trình đặt, bạn cần hạn chế việc tác động lực lên hộp.
  • Phủ nilon kính bên ngoài hộp để có thể giữ độ ẩm và dễ dàng quan sát quá trình mối tiến vào hộp. 
  • Căn cứ vào diện tích bị mối xâm hại hãy đặt số lượng hộp mối sao cho thích hợp.

Kết luận: Hy vọng với những thông tin hữu ích mà Thành Công chia sẻ. Bạn đã có thể diệt mối bằng hộp nhử  1 cách  hiệu quả nhất.

Từ Khoá:diệt mối bằng hộp nhử, diệt mối tận gốc,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119