Bật mí cách diệt mối sàn gỗ hiệu quả cao tại nhà
Tin tức

Bật mí cách diệt mối sàn gỗ hiệu quả cao tại nhà

Posted On Tháng Tám 5, 2019 at 7:31 sáng by / No Comments

Diệt mối sàn gỗ là việc làm cần thiết để bảo vệ kết cấu công trình. Bởi lũ mối mọt có sức tàn phá kinh khủng một khi chúng làm tổ tại khu vực sàn nhà. Nếu như bạn muốn nhanh chóng xua đuổi côn trùng, hãy thử các phương pháp diệt mối hiệu quả dưới đây.

Diệt mối sàn gỗ bằng dầu hỏa

Sàn gỗ hiện được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều hộ gia đình. Bởi đây là loại vật liệu đem đến không gian mát mẻ và sự sang trọng cho toàn bộ công trình. Nhưng khuyết điểm lớn nhất của sàn gỗ chính là dễ bị mối mọt tấn công và hư hại. Vì vậy mọi người cần trang bị cách diệt mối sàn gỗ khi thấy xuất hiện lũ côn trùng tại nhà.

Cách đơn giản nhất để diệt mối sàn gỗ chính là sử dụng dầu hỏa. Do mùi hăng của dầu hỏa có thể xua đuổi được lũ mối mọt ra khỏi khu vực sàn gỗ. Và ngăn không cho chúng quay trở lại.

Để áp dụng cách làm này, bạn hãy dùng một chiếc khăn lông mềm rồi nhúng vào dầu hỏa. Sau đó dùng khăn lông miết lên những khu vực xuất hiện lỗ đục của lũ mối mọt. Hoàn tất công đoạn trên, mọi người cần sử dụng giấy ni lông phủ lên trên mặt sàn bôi dầu hỏa. Mục đích là để cho lượng dầu hỏa được thẩm thấu vào bên trong sàn gỗ và tránh sự lan tỏa của mùi hôi.

Bật mí cách diệt mối sàn gỗ hiệu quả cao tại nhà

Liên hệ dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp

Mặc dù cách diệt mối sàn gỗ tại nhà bằng dầu hỏa đơn giản, ít tốn kém. Nhưng phương pháp lại không cho hiệu quả đối với những tổ mối nằm sâu bên trong kết cấu gỗ. Thời gian diệt mối cũng chỉ kéo dài cho đến khi mùi hương dầu hỏa bốc hết hơi.

Vì vậy nếu như bạn muốn diệt mối sàn gỗ tận gốc, hãy gọi ngay cho công ty Thành Công. Chúng tôi là dịch vụ diệt mối mọt côn trùng chuyên nghiệp số 1 Sài Gòn. Thời gian qua đơn vị đã nhận được sự tín nhiệm của hàng ngàn khách hàng khác nhau.

Khi tìm đến công ty Thành Công, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chăm sóc tận tình. Chúng tôi sẽ xuống tận hiện trường để kiểm tra và đưa ra phương án diệt mối hiệu quả 100%. Đơn vị cam kết chi phí diệt mối luôn luôn ưu đãi, nhưng vẫn đảm bảo được tính chuyên nghiệp cao.

Bật mí cách diệt mối sàn gỗ hiệu quả cao tại nhà

Hiện tại hệ thống chi nhánh của Công ty diệt mối sàn gỗ đã có mặt trên khắp các quận huyện TP.HCM. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho tất cả các tỉnh thành liền kề. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi ngay số điện thoại hotline của công ty Thành Công. Đơn vị sẽ tiếp nhận nhanh chóng và phục vụ tận nhà.

 

Từ Khoá:cách diệt mối sàn gỗ, diệt mối sản gỗ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119