Bạn có biết chi phí diệt mối tại nhà bao nhiêu tiền?
Tin tức

Bạn có biết chi phí diệt mối tại nhà bao nhiêu tiền?

Posted On Tháng Bảy 27, 2020 at 9:50 sáng by / No Comments

Khi có nhu cầu diệt mối, chi phí diệt mối tại nhà bao nhiêu tiền là vấn đề rất được quan tâm. Bởi hầu hết ai cũng muốn nắm được mức giá chung để tìm kiếm nơi diệt mối giá rẻ. Nhất là khi trên thị trường hiện nay, báo giá diệt mối có sự chênh lệch cao. Nếu như bạn cũng đang có thắc mắc tương tự. Hãy tham khảo nhanh các thông tin quan trọng dưới đây.

Chi phí diệt mối tại nhà có sự chênh lệch cao

Trong vài năm trở lại đây, dịch vụ diệt mối tại Sài Gòn đang có sự nở rộ. Trước nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, rất nhiều công ty diệt mối đã được ra đời.

Tại mỗi một cơ sở kinh doanh dịch vụ. Mọi người sẽ được phục vụ bằng quy trình diệt mối khác nhau. Bạn cũng được tận hưởng các chế độ bảo hành riêng biệt. Đi kèm với đó là bảng báo giá được niêm yết chi tiết. 

Thực tế cho thấy, chi phí diệt mối tại nhà có sự chênh lệch lớn giữa các đơn vị. Số tiền chênh lệch đôi khi lên đến vài trăm nghìn đồng khiến người dùng hoang mang.  Vì vậy tốt hơn hết, bạn nên tìm hiểu kỹ mức giá sàn trước khi sử dụng dịch vụ.

Bạn có biết chi phí diệt mối tại nhà bao nhiêu tiền?

Chi phí diệt mối tại nhà bao nhiêu tiền?

Theo các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong ngành diệt mối. Chi phí diệt mối tận gốc tại Sài Gòn bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Điển hình như phương pháp diệt mối, thời gian bảo hành. Cũng như chính sách kinh doanh của các công ty dịch vụ.

Nhưng theo khảo sát cho thấy, các đơn vị diệt mối uy tín thường áp dụng mức giá khá ưu đãi. Báo giá chung được các công ty niêm yết như sau:

  • Đối với dịch vụ diệt mối tại nhà: Từ 200.000 đồng đến 400.000 đồng.
  • Đối với dịch vụ diệt mối tại công trình: Từ 400.000₫ đến 800.000₫.
  • Đối với dịch vụ diệt mối cho các cơ sở kinh doanh: Từ 800.000₫ đến 1.200.000₫.
  • Đối với dịch vụ diệt mối cho resort – khách sạn 5 sao: từ 1.000.000₫ đến 1.800.000₫.

Dựa trên mức giá chung, bạn hãy tìm kiếm cho mình nơi diệt mối tận gốc giá rẻ. Hoặc đơn giản hơn, mọi người có thể liên hệ ngay với công ty diệt côn trùng Thành Công.

Chúng tôi là nơi diệt mối giá rẻ nhất thị trường. Nhưng đơn vị vẫn đảm bảo được sự chuyên nghiệp cao trong quy trình tiêu diệt côn trùng gây hại. 

Bạn có biết chi phí diệt mối tại nhà bao nhiêu tiền?

Thành Công xin cam kết áp dụng chi phí diệt mối tại nhà siêu ưu đãi. Chúng tôi không phụ thu thêm bất kỳ khoản phí gì khi di chuyển đến địa điểm xa. Vì vậy bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại công ty uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119