3 nguyên tắc diệt mối ăn gỗ nhất định bạn phải biết
Tin tức

3 nguyên tắc diệt mối ăn gỗ nhất định bạn phải biết

Posted On Tháng Bảy 2, 2020 at 12:36 chiều by / No Comments

Những con mối đục khoét vật dụng gỗ sẽ để lại hậu quả vô cùng không lường. Vì vậy mọi người cần diệt mối ăn gỗ để đảm bảo chất lượng cao cho vật dụng nội thất. Nhưng trong quá trình đó. Bạn cũng cần đảm bảo độ an toàn tuyệt đối bằng 3 nguyên tắc diệt côn trùng dưới đây.

Diệt mối ăn gỗ không được đục khoét vật liệu gỗ

Có một sai lầm điển hình mà nhiều gia chủ muốn diệt mối ăn gỗ phạm phải. Đó là đục khoét vật liệu gỗ nham nhở để tìm kiếm côn trùng.

Hành động trên vô tình khiến cho vật dụng gỗ bị hư hại nghiêm trọng theo hướng khó khắc phục. Nhưng lũ côn trùng vẫn không thể được tìm thấy như mong muốn của mọi người.

Vì vậy, nguyên tắc đầu tiên bạn cần biết khi diệt mối tận gốc là không được đục khoét vật liệu gỗ. Thay vào đó, mọi người hãy dùng đèn pin. Hoặc các dụng cụ hỗ trợ để tìm kiếm kỹ lưỡng vị trí tổ mối.

3 nguyên tắc diệt mối ăn gỗ nhất định bạn phải biết

Lựa chọn thuốc diệt mối ăn gỗ hiệu quả tận gốc

Khi đã xác định được vị trí tổ mối, việc cần làm tiếp theo là sử dụng thuốc diệt mối tận gốc. Nhưng trên thị trường hiện nay có quá nhiều dòng sản phẩm được sản xuất để phục vụ người dùng. Đâu mới là loại thuốc diệt mối tốt nhất, hiệu quả nhất hiện nay?

Lời khuyên dành cho bạn lúc này là hãy liên hệ với công ty diệt côn trùng Thành Công. Nơi chuyên cung cấp các loại thuốc diệt mối được nhập khẩu chính hãng. 

Đến với đơn vị uy tín, bạn sẽ được chọn mua nhiều loại thuốc diệt mối chất lượng cao. Điển hình như Mythic 240 SC, PMC 90 DP và Agenda 25 EC,… 

3 nguyên tắc diệt mối ăn gỗ nhất định bạn phải biết

Diệt mối ăn gỗ phải thật an toàn

Trước khi sử dụng thuốc diệt mối. Bạn hãy tiến hành pha chế thuốc theo liều lượng được hướng dẫn. Tuyệt đối không lạm dụng sản phẩm để tránh các tác dụng phụ ngoài ý muốn.

Trong quá trình phun xịt thuốc diệt mối, vấn đề đảm bảo an toàn cần được ưu tiên hàng đầu. Tốt hơn hết mọi người hãy áp dụng các biện pháp che chắn khu vực phun xịt thuốc. Đồng thời mang đầy đủ dụng cụ hỗ trợ để bảo vệ chính mình.

Nếu như quý khách hàng vẫn chưa đủ tự tin để tự diệt mối hiệu quả, an toàn. Bạn hãy gọi ngay cho công ty Thành Công. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sự hỗ trợ thiết cùng phương pháp diệt mối hiện đại nhất.

Thành Công xin cam kết diệt mối ăn gỗ không còn một móng. Diệt mối an toàn không gây hại đến hệ hô hấp và hệ thần kinh con người. Đảm bảo hiệu quả diệt mối kéo dài trong vòng 60 tháng dành cho người dùng thân yêu.

Từ Khoá:diệt mối ăn gỗ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119