3 nguyên tắc cần tuân thủ khi diệt mối gỗ tại nhà
Tin tức

3 nguyên tắc cần tuân thủ khi diệt mối gỗ tại nhà

Posted On July 13, 2019 at 1:49 pm by / No Comments

Tự diệt mối gỗ tại nhà đang là cách làm được rất nhiều người lựa chọn. Bởi diệt mối theo cách này vừa ít gây tốn kém lại rất dễ thực hiện. Tuy nhiên nếu không nắm vững 3 nguyên tắc sau, bạn sẽ khó lòng có được kết quả diệt mối như ý muốn.

Chọn cách diệt mối gỗ tại nhà theo đặc tính của tổ mối

Để thực hiện thành công quy trình diệt mối gỗ tại nhà, bạn cần trang bị cho mình nhiều kiến thức liên quan. Một trong số đó chính là nghiên cứu kỹ cách diệt mối theo đặc tính tổ mối. Cụ thể hơn, bạn phải xác định được chính xác quy mô của tổ mối trong nhà. Nếu số lượng mối ít, thì một ít muối, giấm hay chanh cũng đủ để bạn tiêu diệt chúng. Còn nếu muốn tiêu diệt dứt điểm những tổ mối lớn, thì cách duy nhất là bạn phải dùng thuốc diệt mối. Bạn cũng có thể áp dụng cách này để diệt mối trong tường nhà và đồ gỗ nội thất.

Trong trường hợp mối làm tổ trên giường ngủ, bạn không thể dùng thuốc diệt mối. Bởi nó sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe của chúng ta. Đặc biệt là các bé nhỏ. Thay vào đó, mọi người nên dùng tinh dầu cam, quế hay chanh sả để loại bỏ sự hoành hành của mối. 

3 nguyên tắc cần tuân thủ khi diệt mối gỗ tại nhà

Diệt mối gỗ tại nhà phải an toàn

An toàn cũng là một trong những vấn đề quan trọng mà bạn cần lưu tâm khi diệt mối gỗ ở nhà. Tốt nhất bạn chỉ nên mua thuốc diệt mối ở những địa chỉ được nhà nước cấp phép kinh doanh. Sau khi tìm được thuốc diệt mối ưng ý, bạn phải đọc kĩ hướng dẫn sử dụng của thuốc. 

Trong thời gian phun thuốc diệt mối, bạn cần mặc đồ bảo hộ, đeo găng tay và mắt kính đúng quy định. Nếu bạn không may bị ngộ độc thuốc diệt mối, thì phải nhờ người nhà đưa đến bác sĩ thăm khám ngay.  

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý bảo quản thuốc ở nơi kín đáo, ngoài tầm tay của các bé. Đây cũng là một việc rất quan trọng mà bạn không nên xem thường bỏ qua. 

3 nguyên tắc cần tuân thủ khi diệt mối gỗ tại nhà

Diệt mối phải thân thiện với môi trường

Khi tiến hành diệt mối gỗ tại nhà, bạn nên lựa chọn loại thuốc diệt mối thân thiện với môi trường. Sau khi kết thúc quy trình diệt mối, bạn nên dọn dẹp sạch sẽ tàn dư của mối trong nhà. Rồi chôn chúng ở nơi thật xa khu dân cư để tránh làm ô nhiễm môi trường. Cùng với đó, bạn tuyệt đối không nên vì ngại mất thời gian mà đổ mối xuống áo hồ hay kênh rạch. Bởi điều này có thể làm nguồn nước bị ô nhiễm nghiêm trọng. 

Hy vọng qua những thông tin nêu trên, bạn có thể tự diệt mối gỗ tại nhà thành công. Trong trường hợp quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với Thành Công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119