3 lý do vì sao bạn nên diệt mối cho nhà hàng ngay hôm nay
Tin tức

3 lý do vì sao bạn nên diệt mối cho nhà hàng ngay hôm nay

Posted On December 17, 2019 at 12:26 pm by / No Comments

Diệt mối cho nhà hàng là một việc làm cần thiết, nếu như bạn muốn đảm bảo hiệu quả kinh doanh. Bởi trên thực tế cho thấy lũ côn trùng gây ra rất nhiều những mối nguy hại cho chủ doanh nghiệp. Đảm bảo bạn sẽ muốn tống khứ ngay lũ mối mọt gây hại khi biết được những tác hại dưới đây.

Mối mọt khiến nhà hàng thất thoát tài chính

Như chúng ta đã biết, mối mọt là một trong những loài côn trùng có khả năng đục phá đáng sợ. Chúng có thể đục khoét sâu bên trong tường vách gỗ và các vật dụng nội thất gỗ. Đó cũng là lý do vì sao việc diệt mối cho nhà hàng được xem là điều vô cùng quan trọng.

Thực tế cho thấy, khi mối mọt xuất hiện tại nhà hàng, chúng khiến cho rất nhiều bàn ghế bị hư hỏng. Chủ doanh nghiệp phải bấm bụng bỏ ra một số tiền lớn để sửa chữa. Hoặc thay mới vật dụng. So với số tiền diệt mối tại nhà, con số số này cao hơn rất nhiều. 

3 lý do vì sao bạn nên diệt mối cho nhà hàng ngay hôm nay

Mối đem đến sự nguy hiểm cho con người

Theo lẽ thông thường những nhà hàng bị mối tấn công sẽ không đảm bảo độ an toàn cao. Nhất là các công trình có tổ mối dày đặt tại khu vực nền móng. Hoặc công trình bị mối mọt đục khoét xung quanh tường vách.

Lý do là vì lũ côn trùng khi này làm ảnh hưởng trực tiếp đến kết cấu nhà ở. Nền nhà bị mối đục không có khả năng chịu lực cho toàn bộ công trình bên trên. Thêm vào đó, hệ thống tường vách có thể đổ sập bất cứ lúc nào do sự rỗng ruột bên trong. 

Nếu như không diệt mối tại nhà hàng, cả nhân viên và thực khách đều đối mặt với sự nguy hiểm cao. Trong những trường hợp không may, cơ sở kinh doanh sẽ chịu thất thoát lớn về người và của.

3 lý do vì sao bạn nên diệt mối cho nhà hàng ngay hôm nay

Mối khiến hiệu quả kinh doanh bị suy giảm

Có một điều dễ nhận thấy là khi mối xuất hiện, không gian sống sẽ trở nên ẩm thấp và ô nhiễm. Hàng ngàn hạt gỗ li ti bay dày đặc và không thể nào vệ sinh sạch sẽ hoàn toàn. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh chuyên nghiệp của nhà hàng. Đồng thời tạo ra tâm lý e dè cho thực khách khi đến quán. 

Nếu không muốn hiệu quả kinh doanh ngày một xấu đi. Việc tiêu diệt mối tận gốc là điều mà mọi người nên làm ngay từ giai đoạn đầu. Muốn vậy bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho công ty diệt côn trùng Thành Công. Chúng tôi sẽ giúp bạn tống khứ lũ mối mọt đáng ghét.

Chúng tôi cam kết diệt mối cho nhà hàng hiệu quả, an toàn 100%. Tuyệt đối không sử dụng các loại thuốc độc hại để tiêu diệt côn trùng. Hãy đến với Thành Công ngay hôm nay để được phục vụ tận tình chuyên nghiệp! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119