dịch vụ trừ mối mọt
Tin tức

3 lý do bạn nên sử dụng dịch vụ trừ mối mọt chuyên nghiệp

Posted On May 15, 2019 at 7:20 am by / No Comments

Khi nhận thấy sự xuất hiện của lũ mối gây hại, bạn hãy liên hệ ngay dịch vụ trừ mối mọt chuyên nghiệp tại trung tâm Thành Công. Đây chính là phương án hiệu quả nhất dành cho tất cả quý khách hàng. Nhất là khi dịch vụ trung tâm đem đến hiệu quả tiêu diệt côn trùng 100% mà vẫn đảm bảo an toàn cho người dùng.

Dịch vụ trừ mối mọt đem đến hiệu quả cao

Hiệu quả tiêu diệt côn trùng 100% là điều mà trung tâm dịch vụ trừ mối mọt hướng đến trong quá trình phục vụ khách hàng. Bởi thế cho nên chúng tôi luôn áp dụng kỹ thuật diệt mối hiện đại để mang lại kết quả cao nhất cho người dùng.

Cụ thể hơn, ngay sau khi nhận được yêu cầu của quý khách hàng, trung tâm dịch vụ sẽ cử nhân viên xuống tận hiện trường để kiểm tra. Tiếp theo, đơn vị sẽ tìm kiếm vị trí chính xác của con mồi để tiến hành nhử mối và phun xịt thuốc gây bệnh trước khi thả mối về tổ. Sau khi lũ mối mọt bị tiêu diệt trọn ổ, chúng tôi tiếp tục phun thêm thuốc phòng ngừa nhằm tránh sự làm tổ trở lại.

dịch vụ trừ mối mọt

Dịch vụ trừ mối mọt đảm bảo an toàn

Không chỉ đề cao tính hiệu quả, dịch vụ diệt đối tận gốc còn rất xem trọng sự an toàn của tất cả người dùng. Đó là lý do vì sao chúng tôi chỉ sử dụng những loại thuốc diệt mối không độc hại đối với con người và vật nuôi.

Song song đó, trung tâm diệt mối thành còn áp dụng các biện pháp đảm bảo an toàn trong quá trình phun xịt thuốc như: Bao bọc các vật dụng phun xịt, vệ sinh kỹ lưỡng khu vực diệt mối,… Dựa vào đây, sự an toàn của mọi người sẽ được bảo vệ một cách tuyệt đối.

dịch vụ trừ mối mọt

Dịch vụ trừ mối mọt giá rẻ

Trong quá trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà cho quý khách hàng, trung tâm Thành Công chú ý đến vấn đề chi phí. Chúng tôi luôn đảm bảo sao con số được đưa ra phù hợp với khả năng chi tiêu và túi tiền của người dùng.

Nói một cách chi tiết hơn, đối với những ổ mối có kích thước nhỏ tại khu vực dễ diệt, chi phí dịch vụ sẽ dao động từ 300.000đ đến 400.000đ. Đối với những nơi phức tạp hơn và kích thước tổ mối lớn hơn, giá cả dịch vụ dao động trên dưới 1.000.000đ.

Đây là mức giá cực kỳ ưu đãi so với những tiện ích mà chúng tôi đem đến cho quý khách hàng thân yêu. Nhờ vậy mà đơn vị diệt mối đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo người dùng khi có nhu cầu tiêu diệt côn trùng tận gốc.

Để được hỗ trợ tư vấn và báo giá cụ thể, quý khách hàng vui lòng liên hệ dịch vụ trừ mối mọt của trung tâm Thành Công. Chúng tôi cam kết phục vụ tận nhà trong vòng 30 phút sau khi nhận được yêu cầu của người dùng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119