3 lưu ý quan trọng khi diệt mối tủ bếp bạn cần biết
Tin tức

3 lưu ý quan trọng khi diệt mối tủ bếp bạn cần biết

Posted On Tháng Tám 27, 2019 at 1:40 chiều by / No Comments

Cách diệt mối tủ bếp sẽ giúp người dùng bảo vệ được vật dụng nội thất trong nhà. Việc làm này còn đảm bảo vệ sinh nhà ở và bảo vệ sức khỏe người dùng. Tuy nhiên, nếu muốn hiệu quả diệt mối đạt mức cao nhất, bạn cần lưu ý một số vấn đề quan trọng không thể bỏ qua.

Diệt mối cho tủ bếp được tiến hành như thế nào?

Diệt mối tủ bếp đang là nhu cầu cấp thiết của rất nhiều hộ gia đình. Lý do là vì lũ mối mọt thường xuyên tấn công những chiếc tủ được làm từ vật liệu gỗ tự nhiên và cả công nghiệp. Đây là loại thức ăn yêu thích của lũ côn trùng gây hại bên trong căn nhà.

Trên thực tế, bạn có rất nhiều cách diệt mối khác nhau để áp dụng cho mình. Tùy vào từng trường hợp riêng biệt, mọi người có thể lựa chọn một trong những cách làm sau đây:

  • Diệt mối bằng phương pháp dân gian: Phổ biến như sử dụng cồn, nước muối pha loãng, hoặc dầu hỏa để bôi lên tủ bếp. Cách làm trên chỉ có tác dụng khi mối làm tổ ở bên ngoài mặt tủ.
  • Diệt mối bằng nguyên liệu tự nhiên: Bạn có thể sử dụng một số loại nguyên liệu tự nhiên để đặt bên trong tủ bếp. Điển hình như bạc hà, húng chanh, sả quế,… Mùi hương phát ra từ các loại thảo dược sẽ giúp xua đuổi côn trùng.
  • Diệt mối tận gốc tại nhà bằng giải pháp sinh học: Trong trường hợp này, mọi người cần dẫn dụ côn trùng bằng hộp nhử mối. Sau đó, bạn hãy tiến hành phun thuốc diệt mối để tiêu diệt trọn tổ.

3 lưu ý quan trọng khi diệt mối tủ bếp bạn cần biết

3 lưu ý quan trọng khi diệt mối bạn cần biết

Khi áp dụng cách diệt mối tủ bếp tại nhà, mọi người cần đảm bảo 3 nguyên tắc cơ bản. Đó là diệt mối hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí. Vì vậy bạn cần lưu ý 3 vấn đề quan trọng dưới đây để đảm bảo lợi ích cao: 

  • Thứ 1: Lựa chọn phương pháp diệt mối phù hợp theo quy mô tổ mối và vị trí mối làm tổ. Chọn cách diệt mối dân gian cho tổ mối nông. Áp dụng cách diệt mối sinh học học cho tổ mối nằm sâu bên trong kết cấu tủ.
  • Thứ 2: Lựa chọn sản phẩm thuốc phun xịt an toàn, không độc hại. Sản phẩm thuốc diệt mối có tem nhãn và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Thứ 3: Áp dụng các biện pháp an toàn trong quá trình phun xịt thuốc. Việc làm này sẽ giúp bạn tránh được  tình trạng nhiễm độc hóa chất khi diệt mối. 

3 lưu ý quan trọng khi diệt mối tủ bếp bạn cần biết

Đảm bảo chỉ cần áp dụng theo đúng những hướng dẫn nêu trên. Bạn sẽ dễ dàng diệt mối tủ bếp hiệu quả mà vẫn đảm bảo an toàn cao. Nếu muốn được hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp hơn. Quý khách hàng có thể gọi ngay vào số hotline của công ty diệt mối mọt côn trùng Thành Công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119