3 lưu ý quan trọng cần biết khi diệt mối bằng phương pháp hóa sinh
Tin tức

3 lưu ý quan trọng cần biết khi diệt mối bằng phương pháp hóa sinh

Posted On Tháng Năm 15, 2020 at 12:48 chiều by / No Comments

Diệt mối bằng phương pháp hóa sinh được xem là cách diệt mối hiện đại cho hiệu quả rất cao. Nhưng điều này chỉ đúng khi mọi người tuân thủ các nguyên tắc diệt mối quan trọng. Vì vậy để không rơi vào những sai lầm đáng tiếc. Bạn cần nắm được 3 lưu ý dưới đây trước khi tiến hành cách diệt mối.

Đặt hộp nhử mối đúng kỹ thuật

Như chúng ta đã biết, hộp nhử mối là thứ không thể thiếu khi diệt mối bằng phương pháp hóa sinh. Đây chính là hợp mồi nhử để dẫn dụ côn trùng tập trung đông đúc. Một khi số lượng mối mọt xuất hiện đủ nhiều, người ta sẽ rải thuốc diệt mối vào bên trong.

Nếu muốn hộp mồi nhử phát huy hết công dụng dẫn dụ của mình. Bạn cần phải đặt hộp nhử mối đúng kỹ thuật. Đầu tiên, người dùng cần phải xác định lại số lượng hộp nhử mối cần sử dụng. Nếu như diện tích nhà ở bị mối mọt tấn công quá đông, bạn phải sử dụng từ năm đến sáu hộp nhử. Nhưng nếu mối mọt chỉ hoành hành trong phạm vi hẹp. Mọi người chỉ cần sử dụng từ 2 đến 3 hộp nhử mối mà thôi. 

Điều quan trọng thứ hai là bạn phải đặt hộp nhử đúng nơi lũ côn trùng đang làm tổ. Không được xê dịch hộp diệt mối mỗi ngày khiến lũ côn trùng bị động và không dám đến gần. Tốt hơn hết, bạn hãy giữ nguyên hộp nhử mối trong vòng 15 ngày kể từ khi đặt mồi nhử. 

3 lưu ý quan trọng cần biết khi diệt mối bằng phương pháp hóa sinh

Chọn thuốc diệt mối hóa sinh hiệu quả an toàn

Ngoài việc nắm được kỹ thuật đặt hộp nhử mối, còn có một vấn đề mà bạn không thể bỏ qua. Đó chính là lựa chọn loại thuốc trị mối hóa sinh hiệu quả, an toàn. Bởi các loại diệt côn trùng thường là yếu tố quyết định đến 90% kết quả diệt mối sau cùng.

Tốt hơn hết, bạn chỉ nên chọn mua thuốc diệt mối PMC 90, thuốc diệt mối Mythic. Hoặc thuốc diệt mối tận gốc Agenda 25EC. Dòng sản phẩm được phân phối chính hãng tại công ty Thành Công đảm bảo chất lượng vượt trội. Đây cũng là loại thuốc diệt mối an toàn khi không chứa chất độc hại đối với con người và vật nuôi. 

3 lưu ý quan trọng cần biết khi diệt mối bằng phương pháp hóa sinh

Phun thuốc diệt mối đúng lúc khi diệt mối bằng phương pháp hóa sinh

Khi đã có trong tay loại thuốc diệt mối cho hiệu quả tận gốc. Bạn hãy lựa chọn thời điểm phun thuốc diệt mối đúng lúc. Thời điểm lý tưởng nhất là sau 15 ngày đặt hộp nhử. Hoặc khi lũ côn trùng đã tập trung đông đủ. Ngay sau đó, mọi người có thể phun xịt thêm thuốc phòng trừ mối để ngăn chặn lũ côn trùng quay lại căn nhà.

Hi vọng rằng cùng với những chia sẻ chi tiết về cách diệt mối bằng phương pháp hóa sinh. Bạn sẽ dễ dàng tống khứ được lũ côn trùng ra khỏi căn nhà của mình. Điều quan trọng hơn là mọi người sẽ được bảo vệ tốt nhất khi diệt mối đúng kỹ thuật.

Từ Khoá:diệt mối bằng phương pháp hóa sinh,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119