3 điều nên làm để diệt mối cánh tại nhà nhàn hạ
Tin tức

3 điều nên làm để diệt mối cánh tại nhà nhàn hạ

Posted On June 30, 2019 at 6:41 am by / No Comments

Việc tiêu diệt mối cánh tại nhà thường khiến người dùng tốn rất nhiều công sức. Bởi quá trình vệ sinh và diệt mối gặp khá nhiều khó khăn do khả năng bay của côn trùng. Tuy nhiên, nếu nắm được những bí quyết dưới đây, bạn sẽ nhanh chóng diệt mối nhàn hạ.

Chỉ mở một nguồn ánh sáng khi diệt mối cánh bằng đèn

Việc sử dụng ánh sáng đèn để tiêu diệt mối cánh tại nhà là cách làm được lựa chọn hàng đầu. Khi này người ta thường sử dụng đèn bắt côn trùng để dẫn dụ mối cánh.

Phương pháp tiến hành khá đơn giản khi bạn chỉ cần đặt ngọn đèn tại vị trí thoáng để mối cánh dễ dàng tìm đến. Một khi côn trùng tiếp xúc với ánh sáng đèn, chúng sẽ bị nguồn điện tích trữ tiêu diệt.

Tuy nhiên mọi người cần lưu ý là chỉ mở một ngọn đèn dẫn dụ duy nhất trong căn nhà. Tuyệt đối không mở quá nhiều đèn khiến lũ mối bị phân tán dẫn đến khó tiêu diệt.

3 điều nên làm để diệt mối cánh tại nhà nhàn hạ

Sử dụng băng keo dính để diệt mối cánh tại nhà 

Mối thường có xu hướng bị ánh đèn điện thu hút. Vì vậy khi này bạn có thể sử dụng cuộn băng keo dính để diệt mối cánh ở nhà.

Trong trường hợp đó mọi người chỉ cần cắt cuộn băng keo thành từng miếng nhỏ rồi dán một đầu lên trên bóng đèn. Đầu còn lại mọi người hãy thả rơi tự do.

Một khi mỗi cánh bay đến khu vực này, chúng sẽ bị băng keo dính chặt. Cánh của côn trùng và cả cơ thể của chúng sẽ không thể nào di chuyển và dần dần chết đi. Cùng với phương pháp diệt mối nêu trên, bạn sẽ không tốn quá nhiều công sức để dọn dẹp.

3 điều nên làm để diệt mối cánh tại nhà nhàn hạ

Lựa chọn công ty diệt mối cánh tại nhà chuyên nghiệp

Thêm một gợi ý tốt nhất để mọi người có thể tiêu diệt mối cánh hiệu quả là liên hệ với công ty diệt mối Thành Công. Nơi chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối với các phương pháp an toàn dành cho con người.

Đến với thành công, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn tận tình. Đơn vị đảm bảo cung cấp quy trình diệt mối chuyên nghiệp cho hiệu quả cao. Thời gian diệt mối kéo dài với chế độ bảo hành uy tín. Đi kèm với đó là báo giá rẻ nhất thị trường dành cho quý khách hàng.

Chúng tôi đảm bảo toàn bộ quy trình diệt mối được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Kết hợp với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, thời gian diệt mối cực kỳ nhanh chóng.

Để được hỗ trợ diệt mối cánh tại nhà chuyên nghiệp, quý khách hàng hãy gọi ngay cho công ty Thành Công. Chúng tôi sẽ phục của người dùng mọi lúc mọi nơi và 24/7.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119