3 cách phòng trừ diệt mối cho công trình bạn phải biết
Tin tức

3 cách phòng trừ diệt mối cho công trình bạn phải biết

Posted On Tháng Tám 10, 2020 at 11:55 sáng by / No Comments

Cách phòng trừ diệt mối cho công trình xây dựng hạn chế tối đa sự tấn công của mối mọt. Nhưng tùy vào từng trường hợp cụ thể mà mọi người nên có cách áp dụng hợp lý. Dưới đây là 3 giải pháp trừ mối mà bạn có thể sử dụng ngay để bảo vệ căn nhà.

Cách phòng trừ diệt mối cho công trình trước khi xây dựng

Trước khi xây dựng công trình, việc mà ai cũng cần làm là dọn dẹp mặt bằng. Thông thường để dọn dẹp mặt bằng, mọi người chỉ cần dọn sạch rác và các loại đá to trên nền. Nhưng khi bạn muốn áp dụng cách phòng trừ diệt mối hiệu quả, còn một việc mà bạn cần làm. 

Đó chính là tìm kiếm nguồn thức ăn của lũ mối để dọn dẹp sạch sẽ. Một khi không còn thức ăn, lũ côn trùng sẽ không bị hấp dẫn và không kéo đến làm tổ.

Ngoài ra, mọi người cũng nên kiểm tra kỹ nền nhà và các khu vực xung quanh. Nếu phát hiện tổ mối, bạn phải nhanh chóng trừ khử ngay để tránh hậu họa về sau.

3 cách phòng trừ diệt mối cho công trình bạn phải biết

Cách phòng trừ diệt mối cho công trình trong khi xây dựng

Có rất nhiều trường hợp mối kéo đến làm tổ sau khi mọi người xây dựng nhà. Lý do là vì trước đó gia chủ không phòng trừ mối cho nền nhà thi công. 

Để không phải đau đầu bởi sự tấn công của mối mọt. Việc phòng chống mối cho công trình trong khi thi công thực sự rất cần thiết.

Biện pháp phòng trừ mối tại công trình xây dựng được thực hiện khá đơn giản. Bạn chỉ cần phun xịt thuốc diệt mối dạng nước trên nền nhà chưa đổ bê tông. Hoặc rải bột diệt mối thay cho thuốc nước dạng lỏng. 

Dù áp dụng cách làm nào, bạn cũng cần đảm bảo an toàn cho bản thân. Nghĩa là mọi người phải đeo khẩu trang, đeo bao tay và dùng quần áo bảo hộ khi dùng thuốc.

3 cách phòng trừ diệt mối cho công trình bạn phải biết

Phòng trừ mối cho công trình sau khi xây dựng

Đối với những căn nhà đã xây dựng xong mà phải đối diện với sự tấn công ào ạt của mối. Bạn vẫn còn cách diệt mối tận gốc hiệu quả. Việc mà bạn cần làm lúc này là tìm mua hộp nhử mối và thuốc diệt mối PMC90.

Sau khi đã có được dụng cụ diệt mối, mọi người hãy tiến hành nhử mồi và rải thuốc. Cuối cùng là phun xịt thuốc phòng trừ mối để tránh mối quay lại.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm diệt mối tại nhà, hãy liên hệ với công ty Thành Công. Chúng tôi sẽ giúp mọi người áp dụng cách phòng trừ diệt mối hiệu quả nhất. Đảm bảo căn nhà của bạn sẽ tránh xa được sự quấy rầy của lũ côn trùng đáng ghét!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119