3 cách phòng trừ diệt mối bạn phải biết để bảo vệ nhà ở
Tin tức

3 cách phòng trừ diệt mối bạn phải biết để bảo vệ nhà ở

Posted On Tháng Tám 29, 2020 at 10:27 sáng by / No Comments

Hiện tại, có rất nhiều cách phòng trừ diệt mối được khuyến cáo cho người dùng. Nhưng thực tế cho thấy các phương pháp trừ mối sẽ cho hiệu quả cao khi được dùng kết hợp. Dưới đây là 3 cách phòng chống mối tại nhà được áp dụng khá rộng rãi. Đảm bảo nếu thực hiện đúng, bạn sẽ không còn bị côn trùng tấn công.

Dọn dẹp vệ sinh – Cách phòng trừ diệt mối đơn giản 

Việc dọn dẹp vệ sinh luôn là điều cần thiết bên trong căn nhà. Bởi vì mối mọt khó lòng làm tổ trong những căn nhà gọn gàng, ngăn nắp và khô thoáng. Đây có thể được xem là cách phòng trừ diệt mối đơn giản nhất nhưng cho hiệu quả cao.

Đối với cách làm này, việc mà bạn cần thực hiện là giữ vệ sinh không gian sống. Các vật dụng trong nhà cần thường xuyên được dọn dẹp lau chùi. Mọi người hãy mở hết các cửa sổ khi có nắng ấm để khử không khí ẩm bên trong.

Thỉnh thoảng bạn cũng nên phơi các món đồ gỗ ngoài nắng nếu muốn chống mối tốt. Ánh nắng mặt trời sẽ giúp cho vật dụng nội thất không bị ẩm ướt và thu hút mối mọt.

3 cách phòng trừ diệt mối bạn phải biết để bảo vệ nhà ở

Loại sạch tổ mối và nguồn thức ăn của mối

Đối với những căn nhà ít nhiều đã bị mối tấn công, bạn phải loại sạch những chiếc tổ bên trong. Muốn vậy, mọi người cần xác định chính xác vị trí các tổ mối trong nhà. Sau đó đánh dấu lại bằng phấn trắng để đỡ mất công tìm kiếm về sau.

Đến đây thì mọi người có thể dùng hộp nhử mối để nhử côn trùng. Khi chúng đã tập trung đông đúc, bạn chỉ cần rải bột diệt mối để mối rút về tổ. Lũ mối mọt sẽ chết sạch không còn một móng khi dính thuốc và lây bệnh cho nhau.

3 cách phòng trừ diệt mối bạn phải biết để bảo vệ nhà ở

Phun xịt thuốc phòng trừ mối tại nhà

Thêm một điều quan trọng mà mọi người không được bỏ qua là phun xịt thuốc phòng trừ mối. Bạn có thể sử dụng thuốc phòng chống mối Agenda 25EC để có hiệu quả cao. Loại thuốc diệt mối tận gốc này được rất nhiều công ty diệt côn trùng sử dụng.

Thành Công cũng muốn nhắc nhở bạn rằng hãy đảm bảo an toàn khi phun xịt thuốc. Tốt nhất mọi người nên mang bao tay, khẩu trang và quần áo bảo hộ. Các món đồ dùng sẽ giúp bạn tránh tiếp xúc trực tiếp với thuốc diệt côn trùng.

Tin rằng, chỉ cần biết cách phối hợp 3 cách phòng trừ diệt mối tại nhà. Bạn sẽ ngăn chặn được sự cắn phá của côn trùng gây hại. Công trình và sức khỏe của các gia chủ theo đó cũng được bảo vệ tối đa. Trường hợp mọi người vẫn còn thắc mắc. Hãy gọi đến số hotline của Thành Công để được hướng dẫn thêm.

Từ Khoá:cách phòng trừ diệt mối, cách trừ mối,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119