cách diệt mối hiệu quả
Tin tức

3 cách diệt mối hiệu quả ngay tại nhà bạn không nên bỏ qua

Posted On May 21, 2019 at 7:59 am by / No Comments

3 cách diệt mối hiệu quả ngay tại nhà đem đến cho người dùng nhiều phương án tiêu diệt côn trùng khác nhau. Tùy vào từng trường hợp và điều kiện cá nhân, bạn có thể lựa chọn cách diệt mối phù hợp nhất cho mình. Dưới đây là những hướng dẫn chi tiết để mọi người có thể áp dụng ngay tại nhà.

Cách diệt mối bằng thuốc

Việc sử dụng các loại thuốc tiêu diệt côn trùng để tiến hành cách diệt mối hiệu quả là khá quen thuộc. Phương pháp này được lựa chọn bởi cách thực hiện đơn giản và cho hiệu quả ngay lập tức. Nhất là khi tỷ lệ diệt mối thành công của các loại thuốc tiêu diệt côn trùng lên đến 100%.

Tuy nhiên, mọi người cần lưu ý là phải lựa chọn được những loại thuốc không chứa chất độc hại đối với con người và vật nuôi. Tùy vào từng khu vực diệt mối khác nhau, bạn có thể lựa chọn dòng sản phẩm dạng bột, dạng xịt hoặc dạng nước.

Ngoài ra người dùng cũng cần áp dụng các biện pháp an toàn trong quá trình phun xịt thuốc diệt mối. Tốt nhất bạn hãy đeo bao tay, khẩu trang cho bản thân và tiến hành bao bọc các vật dụng bên trong khu vực phun xịt.

cách diệt mối hiệu quả

Cách diệt mối hiệu quả bằng đèn côn trùng

Thêm một cách diệt mối tại nhà mà bạn không thể bỏ qua là sử dụng đèn bắt côn trùng được cung ứng trên thị trường. Dòng sản phẩm được trang bị bóng đèn thông minh thu hút mối mọt và tiêu diệt chúng nhờ hệ thống lưới điện được lắp đặt bên trong.

Để áp dụng cách làm này, mọi người chỉ cần bật đèn tại những khu vực có lũ mối xuất hiện. Song song đó, bạn cũng cần tắt hết các ngọn đèn xung quanh để hiệu quả diệt mối bằng đèn côn trùng cho kết quả cao nhất. Nhưng bạn cần biết là phương pháp diệt mối nêu trên chỉ cho hiệu quả cao đối với lũ mối cánh gây hại.

Cách diệt mối hiệu quả bằng dung dịch muối

Một trong những cách diệt mối đất hiệu quả chính là sử dụng dung dịch muối pha loãng. Bởi các hoạt chất có trong muối sẽ khiến cho côn trùng nhanh chóng bị tiêu diệt và chết đi hàng loạt.

Cách thực hiện phương pháp nêu trên khá đơn giản, bởi bạn chỉ cần pha loãng muối với lượng nước vừa đủ. Sau đó, mọi người hãy đổ dung dịch vào chai phun xịt để tiến hành tiêu diệt mối nhanh chóng. Bằng cách này, bạn sẽ thành công tiêu diệt côn trùng, mà không cần tốn quá nhiều công sức.

Hi vọng rằng với 3 cách diệt mối hiệu quả ngay tại nhà, mọi người sẽ tránh được sự quấy phá của côn trùng gây hại. Cũng như nhận được nhiều tiện ích thiết thực với cách làm đơn giản, giá rẻ và vô cùng an toàn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119