Tuyệt chiêu giúp bạn diệt mối tại nhà giá rẻ, an toàn
Tin tức

Tuyệt chiêu giúp bạn diệt mối tại nhà giá rẻ, an toàn

Posted On Tháng Ba 27, 2020 at 1:41 chiều by / No Comments

Những căn nhà ẩm mốc, không được vệ sinh kỹ lưỡng. Luôn là nơi sống lý tưởng được các loài mối ưa chuộng. Chúng làm tổ và tàn phá các đồ vật trong nhà khiến gia chủ vô cùng lo lắng. Nếu bạn cũng đang trong hoàn cảnh khó xử này. Hãy cùng Thành Công tìm hiểu cách diệt mối tại nhà giá rẻ mà vẫn hiệu quả an toàn!

Diệt mối tại nhà bằng cách dùng muối

Muối là một gia vị luôn có trong các bữa ăn hàng ngày của gia đình chúng ta. Với giá thành rẻ, dễ tìm kiếm ở khắp mọi nơi. Muối không những chỉ dùng để nêm nếm thức ăn. Ta còn có thể tận dụng muối để diệt mối tại nhà giá rẻ

Cách làm

  • Bước 1: Chuẩn bị một bát muối đầy và hai bát nước.
  • Bước 2: Cho nước vào muối, tiến hành pha loãng thành dung dịch nước muối theo tỷ lệ 2:1. 
  • Bước 3: Phun xịt dung dịch vừa pha vào nơi mối làm tổ trong nhà.

Quả thật, đây là một cách diệt mối siêu rẻ mà lại cực kỳ đơn giản. Bạn có thể tham khảo và làm theo cách này nhiều lần/ một tuần. Chắc chắn bạn sẽ đạt được kết quả mà mình mong muốn.

Tuyệt chiêu giúp bạn diệt mối tại nhà giá rẻ, an toàn

Diệt mối tại nhà bằng cách sử dụng giấm và chanh

Tương tự như cách diệt mối bằng muối nêu trên. Bạn cũng có thể tham khảo việc dùng giấm chanh để đánh bay những con mối. Hãy cùng Thành Công khám phá cách làm  đơn giản để có ngay một dung dịch hoàn hảo giúp bạn diệt mối tận gốc ngay sau đây!

Cách làm

  • Bước 1: Chuẩn bị một quả chanh, một bát giấm ăn, một bình nhựa có vòi xịt.
  • Bước 2: Tiến hành pha loãng dung dịch giấm chanh theo tỷ lệ 2:1.
  • Bước 3: Đổ dùng dịch vừa pha vào bình xịt.
  • Bước 4: Xịt hỗn hợp lên những nơi có mối mọt sinh sống.

Kiên trì và đều đặn sử dụng dung dịch giấm chanh đã hướng dẫn nêu trên. Vào những nơi có mối mọt và các côn trùng sinh sống từ 2-3 lần trong 7 ngày. Hiệu quả từ loại hỗn hợp đặc biệt sẽ không khiến bạn thất vọng.

Lưu ý: 

  • Đây là các cách để giảm mối trong thời gian tức thì. Nhưng nguy cơ cao rằng mối vẫn có thể quay lại và đe dọa căn nhà của bạn. Vì thế, bạn vẫn nên tìm kiếm dịch vụ diệt mối uy tín để tiêu diệt lũ mối ra khỏi tổ ấm của mình.

Tuyệt chiêu giúp bạn diệt mối tại nhà giá rẻ, an toàn

Dịch vụ diệt mối tại nhà giá rẻ

Nếu bạn không đủ thời gian và điều kiện để thực hiện các phương pháp nêu trên. Cũng như e ngại rằng sau khi làm, mối vẫn sẽ trở lại và tấn công căn nhà của bạn. Hãy gọi đến cho Thành Công ngay! 

Chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt giúp bạn diệt mối tại nhà giá rẻ nhưng cho hiệu quả 100% . Lũ mối sẽ biến mất và không bao giờ xuất hiện trong khu vực sinh sống của bạn bất kỳ lần nào nữa!

Từ Khoá:diệt mối tại nhà giá rẻ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119