Thuốc diệt mối tận gốc Lenfos 50EC có hiệu quả không? Sử dụng như thế nào?
Tin tức

Thuốc diệt mối tận gốc Lenfos 50EC có hiệu quả không? Sử dụng như thế nào?

Posted On May 26, 2020 at 7:58 am by / No Comments

Tại các cửa hàng bán thuốc diệt mối tận gốc, mọi người có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau. Bởi sản phẩm có sự đa dạng cao về chủng loại hàng hóa và thương hiệu cung cấp. Trong đó thuốc diệt mối Lenfos 50EC là sản phẩm được tin dùng hơn cả. Nhưng sự thật về loại thuốc diệt mối này là như thế nào? Sản phẩm có hiệu quả ra sao? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Thuốc diệt mối tận gốc Lenfos 50EC có hiệu quả không?

Tương tự như nhiều dòng thuốc diệt mối tận gốc hiện nay. Thuốc diệt mối Lenfos 50EC được điều chế dưới dạng phun xịt đem đến sự tiện lợi cao cho người dùng. Ngày sau khi pha thuốc diệt mối, bạn có thể sử dụng ngay để tiêu diệt côn trùng gây hại.

Theo các chuyên gia diệt côn trùng cho biết. Thuốc diệt mối Lenfos 50EC chứa nhiều hóa chất có khả năng lây truyền bệnh dịch trên mối mọt. Lũ mối sau khi dính thuốc sẽ tự lây lan mầm bệnh cho nhau và không thể nào sống sót. Hiệu quả thuốc diệt mối tận gốc có thể kéo dài trong nhiều tháng liền. Đó là lý do vì sao sản phẩm rất được tin dùng rộng rãi. 

Hiện tại thuốc diệt mối Lenfos 50EC được sử dụng để diệt mối cho công trình, đê điều, kho tàng và thư viện. Người ta còn sử dụng sản phẩm để diệt mối tại tại chùa chiền và nhiều công trình xây dựng khác. Dù được sử dụng ở đâu, thì thuốc diệt mối cũng không làm cho người dùng cảm thấy thất vọng.

Thuốc diệt mối tận gốc Lenfos 50EC có hiệu quả không? Sử dụng như thế nào?

Cách dùng thuốc diệt mối Lenfos 50EC như thế nào?

Như chúng ta đã biết, thuốc diệt mối Lenfos 50EC cần được pha chế trước khi sử dụng. Mọi người cần pha thuốc theo đúng công thức để sản phẩm cho hiệu quả cao nhất. Cụ thể là bạn hãy pha thuốc với nước theo tỉ lệ 1.2%. Hay pha 12ml thuốc/lít nước.

Sau khi đã có được dung dịch diệt mối như ý. Bạn có thể phun xịt trực tiếp vào vị trí tổ mối. Tùy vào kích thước tổ mối là to hay nhỏ. Số lượng cá thể mối là nhiều hay ít, mà lượng thuốc sử dụng cần có sự cân đối. 

Nhưng có một vấn đề quan trọng hơn là bạn phải biết tự bảo vệ bản thân khi sử dụng thuốc diệt mối. Bởi vì mùi thuốc diệt mối Lenfos 50EC khá nồng. Các hoạt chất có trong thuốc có thể gây hại trực tiếp đến đường hô hấp.

Tốt hơn hết mọi người hãy mang khẩu trang, bao tay và bộ quần áo bảo hộ khi phun xịt thuốc. Nếu không may bị dính phải thuốc diệt mối, bạn hãy tắm rửa thật sạch sẽ.

Thuốc diệt mối tận gốc Lenfos 50EC có hiệu quả không? Sử dụng như thế nào?

Ngay bây giờ quý khách hàng có thể liên hệ với công ty diệt côn trùng Thành Công. Để được cung cấp thuốc diệt mối tận gốc. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn thuốc diệt mối Lenfos 50EC chính hãng 100%.  Dòng sản phẩm đem đến hiệu quả cao được chúng tôi cam kết chất lượng vượt trội!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119