Mẹo diệt mối bằng ánh sáng đèn nói không với loại thuốc độc hại
Tin tức

Mẹo diệt mối bằng ánh sáng đèn nói không với loại thuốc độc hại

Posted On Tháng Tư 19, 2020 at 11:26 sáng by / No Comments

Mẹo diệt mối bằng ánh sáng đèn là một trong những phương pháp diệt mối dân gian hiệu quả. Cách diệt mối cực kỳ an toàn khi không cần phải sử dụng đến các loại thuốc độc hại. Nhưng kết quả sau cùng có được chỉ thực sự như ý nếu mọi người áp dụng đúng cách. Nếu như bạn chưa biết nên làm như thế nào, hãy để Thành Công hướng dẫn chi tiết. 

Vì sao nên diệt mối bằng ánh sáng đèn?

Mẹo diệt mối bằng ánh sáng đèn lợi dụng đặc tính ưa ánh sáng của lũ mối. Người ta thường sử dụng ánh sáng để dẫn dụ côn trùng. Rồi tiến hành đặt bẫy tiêu diệt chúng nhanh chóng. Phương pháp diệt mối đơn giản được nhiều người ưa chuộng bởi những lý do sau đây:

  • Dùng ánh đèn để diệt mối cho hiệu quả tức thì với số lượng mối mọt bị tiêu diệt hàng loạt. Nhờ vậy mà sự tấn công của côn trùng được ngăn chặn một cách triệt để.
  • Diệt mối tận gốc bằng ánh sáng đèn không cần sử dụng các loại thuốc độc hại. Phương pháp diệt mối đảm bảo sự an toàn cao cho người dùng và cả môi trường tự nhiên.
  • Cách diệt mối giá rẻ không tốn kém của bạn quá nhiều chi phí. Bởi bạn chỉ cần chuẩn bị một cây nến và một thau nước. Hoặc một cuộn băng keo mà thôi. 
  • Quy trình diệt mối bằng ánh sáng đèn đơn giản, giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều thời gian. Chỉ trong vòng vài phút, bạn đã có được chiếc bẫy hoàn hảo để tiêu diệt côn trùng.

Mẹo diệt mối bằng ánh sáng đèn nói không với loại thuốc độc hại

Mẹo diệt mối bằng ánh sáng đèn không cần dùng thuốc

Mẹo diệt mối tại nhà bằng ánh sáng đèn được áp dụng rộng rãi. Nhưng không phải ai cũng biết cách thực hiện đúng đắn. Vì vậy hôm nay Thành Công xin chia sẻ đến các bạn quy trình diệt mối đúng kỹ thuật như sau:

  • Bước 1: Mọi người hãy đợi đến khi trời tối rồi đóng hết cửa chính và cửa sổ lại. Sau đó, bạn hãy chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ diệt mối bao gồm một cây nến và một thau nước lớn. Ngoài ra còn cần phải có trụ đỡ nến để cố định chân đế. 
  • Bước 2: Mọi người hãy đặt chân đế của cây nến vào vị trí trung tâm thao nước. Phải đảm bảo sao chân đế được cố định chắc chắn và không bị trôi ngã dưới áp lực của nước. Tiếp đến là bạn hãy thắp nến lên và đặt lên trên trụ đèn.
  • Bước 3: Bạn cần di chuyển đến khu vực khác và giữ nguyên bẫy diệt mối. Một khi mối mọt bị ánh sáng đèn thu hút. Chúng sẽ bay đến và rơi rớt vào bên trong thao nước dẫn đến chết chìm.
  • Bước 4: Vào buổi sáng hôm sau, bạn cần đến chiếc bẫy diệt mối dọn dẹp xác côn trùng bên trong thao nước.

Mẹo diệt mối bằng ánh sáng đèn nói không với loại thuốc độc hại

Như vậy, mẹo diệt mối bằng ánh sáng đèn được thực hiện chỉ với 4 bước đơn giản. Chỉ cần bạn diệt mối đúng hướng dẫn, mọi người sẽ hài lòng với kết quả sau cùng!

Từ Khoá:mẹo diệt mối, mẹo diệt mối tại nhà,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119