Giá thuốc diệt mối dạng bột PMS 100 bao nhiêu tiền?
Tin tức

Giá thuốc diệt mối dạng bột PMS 100 bao nhiêu tiền?

Posted On Tháng Tư 22, 2020 at 12:47 chiều by / No Comments

Thuốc diệt mối dạng bột PMS 100 là loại thuốc diệt mối được sử dụng khá phổ biến. Trước sự ưa chuộng của người dùng. Sản phẩm được các cơ sở diệt mối cung cấp rộng rãi với nhiều giá bán khác nhau. Điều này khiến mọi người khá hoang mang. Và không biết đâu mới là giá thuốc diệt mối dạng bột chính hãng? Nếu bạn đang có thắc mắc tương tự, đừng bỏ qua những thông tin hữu ích dưới đây.

Thuốc diệt mối dạng bột PMS 100 có hiệu quả không?

Thuốc diệt mối dạng bột PMS 100 được sản xuất bởi công ty cổ phần Thái Nam Hưng. Thuốc diệt mối được rất nhiều chủ đầu tư công trình ưa chuộng lựa chọn  khi tiến hành xây dựng. Phải chăng chính hiệu quả vượt trội của sản phẩm đã đem đến sự ưa thích của người dùng?

Theo tìm hiểu của chúng tôi. Giá thuốc diệt mối dạng bột PMS 100 khá vừa túi tiền. Nhưng thành phần bên trong rất đặc biệt khi bao gồm Natri Flosilicat và Kẽm Clorua. Tỷ lệ kết hợp giữa các thành phần hoạt chất lần lượt là 80% và 20%. Đây là công thức định lượng tiêu chuẩn giúp cho Natri Folosilicat và Kẽm Clorua cho tác dụng cực cao.

Rất nhiều người dùng cho biết, thuốc diệt mối cho hiệu quả siêu nhanh chỉ sau 1 lần sử dụng. Hầu như không có bất kỳ cá thể mối nào có thể sống sót sau khi dính phải thuốc diệt mối. Nhưng sản phẩm lại rất an toàn đối với sức khỏe người dùng. Và không gây ô nhiễm cho môi trường tự nhiên.

Giá thuốc diệt mối dạng bột PMS 100 bao nhiêu tiền?

Giá thuốc diệt mối dạng bột PMS 100 bao nhiêu tiền?

Hiện tại thuốc diệt mối dạng bột PMS 100 đang được Thành Công cung cấp cho cho khách hàng. Sản phẩm được chúng tôi đóng gói thành từng bao 20kg để mọi người dễ dàng chọn mua và vận chuyển. Nếu so với mức giá trên thị trường. Giá bán thuốc diệt mối tận gốc của Thành Công cực kỳ ưu đãi.

Bạn chỉ cần bỏ ra số tiền khoảng 450.000 đồng là đã có được bao thuốc diệt mối 20kg. Con số này thấp hơn mức giá chung khoảng 50.000 đồng. Và trong nhiều trường hợp khác là 100.000₫. 

Điều đặc biệt nhất là đối với quý khách hàng ở xa. Công ty Thành Công hỗ trợ vận chuyển tận nhà và thanh toán sau khi nhận hàng. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà và liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hotline 0982.751.119. Mọi người sẽ có ngay bao thuốc diệt mối cho hiệu quả 100% mà không cần mất nhiều công sức.

Giá thuốc diệt mối dạng bột PMS 100 bao nhiêu tiền?

Thành Công xin cam kết chỉ cung cấp loại thuốc diệt mối chính hãng chất lượng. Bao giá thuốc diệt mối dạng bột PMS 100 là rẻ nhất thị trường hiện nay. Nếu quý khách hàng phát hiện ở đâu có giá bán rẻ hơn. Chúng tôi sẽ hoàn tiền gấp đôi cho mọi người! 

Từ Khoá:giá thuốc diệt mối, giá thuốc diệt mối bột,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119