Giá dịch vụ diệt mối tại nhà bao nhiêu tiền? Ở đâu rẻ nhất?
Tin tức

Giá dịch vụ diệt mối tại nhà bao nhiêu tiền? Ở đâu rẻ nhất?

Posted On June 20, 2020 at 12:41 pm by / No Comments

Dịch vụ diệt mối tại nhà được nhiều công ty cung cấp cho khách hàng. Tùy vào phương pháp diệt mối và quy trình diệt mối. Mà giá dịch vụ diệt mối tại nhà sẽ dao động khác nhau. Để được diệt mối tận gốc giá rẻ, mọi người hãy liên hệ với những địa chỉ uy tín như Thành Công. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn phương pháp diệt mối hiện đại với chi phí ưu đãi nhất.

Giá dịch vụ diệt mối tại nhà bao nhiêu tiền?

Theo khảo sát cho thấy, các địa chỉ diệt mối cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau. Điển hình như: 

  • Diệt mối tận gốc tại nhà phố
  • Diệt mối cho nhà chung cư.
  • Diệt mối nhà trọ, nhà xưởng và nhà sản xuất. 
  • Diệt mối cho resort, nhà hàng, khách sạn.
  • Diệt mối cho cửa hàng kinh doanh và trung tâm thương mại.

Giá dịch vụ diệt mối tại nhà sẽ có sự dao động tùy theo loại hình dịch vụ. Con số này còn có sự thay đổi dựa trên diện tích và quy mô tổ mối cần tiêu diệt. 

Đối với những tổ mối có kích thước nhỏ dễ diệt. Chi phí diệt mối chỉ dao động trên dưới 400.000₫. Nhưng nếu như khu vực cần diệt mối có diện tích quá rộng lớn và tổ mối có kích thước quá to. Giá diệt mối khi này có thể lên đến trên 1.000.000₫. 

Giá dịch vụ diệt mối tại nhà bao nhiêu tiền? Ở đâu rẻ nhất?

Địa chỉ cung cấp dịch vụ diệt mối giá rẻ nhất

Nếu bạn đang có nhu cầu diệt mối tận gốc tại nhà. Bạn có thể sử dụng dịch vụ diệt mối phục vụ tận nhà. Hiện tại có rất nhiều địa chỉ diệt côn trùng chuyên nghiệp phục vụ khách hàng. Nhưng nơi đảm bảo được 2 yếu tố chất lượng và giá thành chính là Thành Công.

Chúng tôi mang đến cho gia đình của bạn quy trình diệt mối hóa sinh hiện đại. Nhân viên công ty sẽ sử dụng hộp nhử mối và thuốc diệt mối an toàn để diệt mối tại nhà. Đảm bảo lũ mối mọt sẽ nhanh chóng bị tiêu diệt chỉ trong vòng 2 tuần. Suốt quá trình đó, chúng tôi sẽ áp dụng các giải pháp tối đa hóa chi phí.

Thành Công cam kết diệt mối chỉ từ 200.000₫ cho quý khách hàng thân yêu. Nếu bạn muốn diệt mối trên diện rộng, bạn sẽ được áp dụng bảng giá cực kỳ ưu đãi. Điều quan trọng nữa là quý khách hàng sẽ được Thành Công bảo hành hiệu quả diệt mối đến 60 tháng. Chính sách bảo hành dài hạn đem đến sự an tâm rất cao cho người dùng.

Giá dịch vụ diệt mối tại nhà bao nhiêu tiền? Ở đâu rẻ nhất?

Để được báo giá dịch vụ diệt mối tại nhà chi tiết nhất. Quý khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại hotline 0982.751.119. Đội ngũ nhân viên vui vẻ, nhiệt tình sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc một cách chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119