Dịch vụ

Diệt mối mọt bằng cồn có nên thực hiện hay không?

Posted On Tháng Tám 25, 2021 at 11:30 sáng by / No Comments

 

Hiện nay, có không ít người băn khoăn có nên diệt mối mọt bằng cồn hay không? Bởi cách làm này được đánh giá là an toàn, tiết kiệm chi phí nhưng còn vấn đề hiệu quả khiến nhiều người lo lắng. Để giải đáp thắc mắc trên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết này.

Có nên diệt mối mọt bằng cồn hay không?

Diệt mối mọt bằng cồn

Hiện nay, để diệt mối tận gốc có rất nhiều phương pháp khác nhau một trong số đó là sử dụng cồn. Đây là nguyên liệu dễ tìm kiếm trên thị trường, chi phí rẻ, nhưng thực hiện như thế nào, có hiệu quả không là những vấn đề khiến cho không ít người phân vân.

Diệt mối bằng cồn là cách sử dụng cồn để tiêu diệt loài côn trùng này. Phương pháp này đã được nhiều người áp dụng và đúc kết từ trước cho đến nay. Hiện tại, cách làm này vẫn đang được áp dụng bởi:

Cồn là loại nguyên liệu dễ tìm kiếm, rẻ tiền. Do đó, dể diệt mối bạn không cần bỏ ra quá nhiều chi phí. Do đó, khi diệt mối bạn cũng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí tối ưu.

Diệt mối bằng cồn khá an toàn, vì cồn không chứa các chất độc hại như một số loại thuốc diệt mối đang có trên thị trường. Do đó, khi áp dụng sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường sống.

Sử dụng cồn diệt mối thường chỉ có hiệu quả tức thời với mối thợ, mối lính. Cồn không thể diệt được mối chúa nên chúng vẫn có khả năng sinh sôi phát triển sau khi bạn ngừng diệt mối.

Diệt mối bằng cồn như thế nào để hiệu quả?

Diệt mối mọt bằng cồn

Dùng cồn diệt mối khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Bạn mua cồn về, số lượng cồn tùy vào số lượng và diện tích mối cần tiêu diệt.

Bước 2: Nếu như bạn phát hiện xác định đúng tổ mối hãy đào các rãnh nhỏ xung quanh tổ mối.

Bước 3: Đổ cồn xung quanh tổ mối để cồn có thể tồn lưu xung quanh trong thời gian dài.

Bước 4: Khi mối ra ngoài kiếm ăn sẽ dính cồn vào người. Lúc đó mối sẽ dần dần bị tiêu diệt.

Còn nếu bạn phát hiện ra mối gặm nhấm các vật dụng, bạn bạn hãy quét đều cồn lên trên đồ gỗ. Tiếp tục dùng bao ni lông phủ lên bề mặt đồ dùng. Trong quá trình đó, mọi người cần lưu ý là chỉ dùng một lượng cồn vừa đủ. Để tránh tình trạng rơi vãi mất vệ sinh và gây lãng phí.

Hy vọng, với những thông tin trên đây đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc có nên diệt mối mọt bằng cồn không? Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt mối hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

 

Từ Khoá:Diệt mối mọt bằng cồn, diệt mối tận gốc tại nhà, Diệt mối thành công,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119