Diệt mối bằng thuốc phun xịt loại nào hiệu quả ?
Tin tức

Diệt mối bằng thuốc phun xịt loại nào hiệu quả?

Posted On March 19, 2020 at 12:45 pm by / No Comments

Khi muốn loại trừ các tổ mối ra khỏi ngôi nhà hay nơi ở. Nhiều người chúng ta đều ưa chuộng cách diệt mối bằng thuốc phun xịt. Bởi phương pháp này có các ưu điểm như tiện lợi và dễ làm. Nhưng hiện nay trên thị trường ta thấy có rất nhiều thuốc phun xịt diệt mối được sản xuất. Sản phẩm có sự chênh lệch từ giá cả cho đến chất lượng sử dụng. Chúng khiến bạn băn khoăn vì không biết nên diệt mối bằng thuốc xịt loại nào hiệu quả? Đừng lo, hãy để Thành Công giúp bạn giải đáp thắc mắc này!

Diệt mối bằng thuốc phun xịt Cislin

Thuốc Cislin bám sâu vào lòng đất bởi thành phần chính là chất Deltamethrin dạng dầu nhũ lỏng (thuộc nhóm Pyrethroid). Sản phẩm cho hiệu quả cao trong việc ngăn ngừa mối và diệt mối trong thời gian dài. Việc sử dụng Cislin, được xem là cách diệt mối diệt mối bằng thuốc phun xịt hiện đại và an toàn. Được nhiều người đánh rất cao ở thời điểm hiện tại. 

Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt mối

Pha thuốc: 1 lít Cislin cho 100 lít nước

  • Đối với gỗ tươi: Pha thuốc Cislin với nước và dầu trước khi nhúng gỗ vào hoá chất.
  • Đối với gỗ mới đốn: Khuấy Cislin cùng hỗn hợp dầu và nước. Sau đó phun lên toàn bộ bề mặt gỗ. Nên phun khoảng 0,4 lít/ mét vuông để diệt mối hiệu quả.
  • Đối với gỗ xẻ thành phẩm: Tương tự như gỗ tươi, bạn hãy pha trộn Cislin cùng nước và dầu trước khi nhúng gỗ vào để diệt mối!

Lưu ý

Cần để ở chỗ thông gió giúp thuốc hấp thụ vào trong. Không nên để gỗ đã phun thuốc ở chỗ có mưa từ 48 giờ trở lên khiến hiệu quả diệt mối suy giảm.

Diệt mối bằng thuốc phun xịt loại nào hiệu quả ?

Diệt mối bằng thuốc phun xịt Lenfos 50EC

Lenfos 50EC đến từ Anh Quốc là thuốc diệt mối sử dụng cho: nhà cửa, cống rãnh và vườn cây,… Đặc biệt sản phẩm cho hiệu quả cao khi diệt mối tại nền móng bê tông của kho xưởng và nhà ở,… Diệt mối tận gốc Lenfos 50EC giúp trừ mối rất công hiệu và kéo dài trong nhiều năm sau khi đã sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt mối

Pha thuốc: trung bình 12ml thuốc Lenfos 50EC/ lít nước.

  • Đối với các công trình có sẵn (nhà cửa, cống rãnh, vườn cây, rừng,…): Khoan lỗ cách nhau khoảng 50cm và phun khoảng 3 lít dung dịch/ lỗ khoan
  • Đối với các công trình trước khi xây dựng: Tưới đều khu vực đổ móng hoặc mặt nền trước khi lót sàn 5 lít/ mét vuông

Lưu ý

  • Bảo quản nơi an toàn, thoáng mát, tránh xa tầm tay trẻ em. 
  • Không xử lý gần khu vực có nuôi thuỷ sản, gia súc. 
  • Mang đồ bảo hộ khi sử dụng thuốc và tránh hít phải thuốc.
  • Không để thuốc dính vào da, mắt. Nếu lỡ dính thuốc, phải đến ngay cơ sở y tế gần nhà để được chữa trị kịp thời.

Diệt mối bằng thuốc phun xịt loại nào hiệu quả?

Trên đây là hai loại thuốc giúp bạn có thể diệt mối bằng thuốc phun xịt hiệu quả. Tuy nhiên, vì đây là thuốc có chứa hoá chất gây nguy hiểm nên người sử dụng. Nên người dùng cần phải có kinh nghiệm lâu năm khi sử dụng. Nếu bạn còn đang e ngại hoặc chưa biết làm cách nào để diệt mối an toàn mà lại hiệu quả. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho công ty Thành Công qua số điện thoại 0982751119. Chúng tôi sẽ giúp bạn diệt mối một cách dễ dàng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119