3 điều cần tuân thủ khi áp dụng cách diệt trừ mối sinh học
Tin tức

Cty diệt mối Thành Công diệt côn trùng chất lượng ra sao?

Posted On August 31, 2020 at 10:46 am by / No Comments

Cty diệt mối Thành Công là một trong những địa chỉ rất uy tín tại Sài Gòn. Đơn vị được hàng ngàn khách hàng biết đến và tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ. Nhưng sự thật Thành Công đem đến chất lượng diệt côn trùng như thế? Hiệu quả có cao như mong đợi hay không? Bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây. 

Cty Thành Công diệt mối bằng cách nào?

Cty diệt mối Thành Công là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ sinh học. Một trong những phương pháp diệt mối cho hiệu quả cao nhất hiện nay.

Để áp dụng cách làm này tốt nhất, Thành Công phải có đội ngũ nhân viên trình độ cao. Công ty cung cấp đầy đủ dụng cụ và thuốc diệt mối cho cho nhân viên đơn vị. 

Tại Thành Công, quý khách hàng sẽ được diệt mối theo đúng trình tự bài bản như sau:

  • Bước 1: Nhân viên kiểm tra kỹ lưỡng từng vị trí nghi có mối mọt. Ngay sau đó, nhân viên công ty sẽ tiến hành đánh dấu để dễ nhận biết về sau.
  • Bước 2: Chuẩn bị hộp nhử mối bằng cách cho vài thanh gỗ nhỏ vào bên trong hộp nhử. Đặt hộp nhử mối ngay phía dưới bức tường hoặc vật dụng gỗ có mối mọt tấn công.
  • Bước 3: Rải bột diệt mối vào bên trong hộp nhử sau khi mối mọt tập trung đông khoảng 15 ngày. Đặt hộp mồi trở lại vị trí ban đầu và không làm kinh động côn trùng. Một khi chúng rút về tổ, chúng sẽ tự tiêu diệt chính mình.
  • Bước 4: Phun xịt thuốc phòng chống mối Agenda để ngăn chặn côn trùng trở lại. Dọn dẹp vệ sinh khu vực vừa tiến hành diệt mối.

Cty diệt mối Thành Công diệt côn trùng chất lượng ra sao?

Cty diệt mối Thành Công diệt côn trùng chất lượng ra sao?

Cùng với quy trình diệt mối tận gốc khoa học, Thành Công đã làm khách hàng hài lòng cao. 100% người dùng đánh giá điểm 10 chất lượng cho dịch vụ diệt mối của công ty uy tín.

Thực tế cho thấy, khu vực được Thành Công diệt mối không còn sự xuất hiện của côn trùng. Trong một thời gian dài, mối mọt không còn quay trở lại nhà ở để cắn phá nham nhở.

Điều quan trọng là chúng tôi đảm bảo được sự an toàn cao cho sức khỏe người dùng. Bởi Thành Công chỉ sử dụng những loại thuốc diệt mối nhập khẩu có chất lượng vượt trội. Chúng tôi còn áp dụng nhiều biện pháp an toàn cho con người và vật nuôi.

Cty diệt mối Thành Công diệt côn trùng chất lượng ra sao?

Nếu như bạn cũng muốn diệt mối tận gốc, hiệu quả, an toàn, hãy gọi cho Thành Công. Cty diệt mối tốt nhất Sài Gòn sẽ thay bạn tiêu diệt trọn tổ mối. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ khi không còn trông thấy bất kỳ một con mối nào. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119