3 nguyên tắc phải biết nếu muốn diệt mối an toàn tại nhà 
Tin tức

3 nguyên tắc phải biết nếu muốn diệt mối an toàn tại nhà

Posted On May 15, 2020 at 6:15 am by / No Comments

Không chỉ quan tâm đến tính hiệu quả của phương pháp diệt mối. Rất nhiều người dùng luôn boăn khoăn về sự an toàn của bản thân khi diệt mối tại nhà. Bởi mọi người lo sợ rằng việc sử dụng các loại thuốc độc hại sẽ khiến cho cơ thể bị nhiễm độc. Nếu không muốn điều đó xảy ra. Bạn hãy tuân thủ nghiêm chỉnh ba nguyên tắc diệt mối an toàn dưới đây.

Diệt mối an toàn bằng phương pháp hiện đại

Tính đến thời điểm hiện tại, mọi người có rất nhiều cách diệt mối khác nhau. Từ những phương pháp diệt mối an toàn dân gian. Cho đến các phương pháp diệt mối hóa sinh hiện đại. Bạn cũng có thể sử dụng các loại tinh dầu và nguyên liệu thiên nhiên để tiêu diệt côn trùng. 

Trong số các phương pháp kể trên, tôi vẫn khuyên mọi người nên diệt mối bằng phương pháp hóa sinh. Bởi vì cách làm này đem đến hiệu quả cao trong thời gian ngắn. Mà không gây hại đối với người dùng. Đây cũng là cách diệt mối được hàng ngàn chuyên gia diệt côn trùng sử dụng.

3 nguyên tắc phải biết nếu muốn diệt mối an toàn tại nhà 

Chọn thuốc diệt mối không độc hại

Khi đã chọn được cho mình cách diệt mối tận gốc an toàn. Việc mà bạn cần lưu ý tiếp theo là lựa chọn loại thuốc diệt mối không độc hại. Muốn vậy mọi người cần tìm hiểu kỹ nguồn gốc xuất xứ và thành phần có trong sản phẩm. Chỉ sử dụng những dòng thuốc được cấp phép lưu hành rộng rãi. Trong thuốc diệt mối không chứa các hoạt chất độc hại đối với hệ hô hấp và cơ thể người dùng.

Một số gợi ý tốt nhất cho bạn trong trường hợp này là thuốc diệt mối PMC 90, Agenda 25EC. Hoặc dòng thuốc diệt mối Mythic, Lenfos. Đây đều là các loại thuốc diệt mối được sản xuất theo công nghệ dây chuyền hiện đại. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao cho hiệu quả vượt trội. Nhưng rất lành tính với con người.

3 nguyên tắc phải biết nếu muốn diệt mối an toàn tại nhà 

Không trở về nhà quá sớm sau khi phun thuốc

Có một vấn đề dễ nhận thấy là sau khi phun xịt thuốc diệt mối. Mùi thuốc vẫn sẽ còn bám lại trong căn nhà. Bên trong mùi hương của thuốc diệt mối vẫn tồn tại một số hàm lượng độc tố nhất định. Để mùi hóa học bay hết, bạn cần có một ít thời gian. 

Tốt hơn hết mọi người không nên quay trở lại khu vực phun xịt mối ngay sau đó. Mà bạn nên đi khỏi nơi phun thuốc trong vòng 2 đến 3 giờ đồng hồ. Hoặc đến khi nào mùi thuốc đã bốc hơi hoàn toàn.

Tin rằng cùng với ba nguyên tắc diệt mối an toàn, sức khỏe con người sẽ được đảm bảo tuyệt đối. Mọi người không còn lo sợ khi diệt mối tại nhà bằng phương pháp diệt mối hóa sinh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119