3 điều tối kỵ phải tránh nếu muốn diệt mối ở nhà hiệu quả, an toàn
Tin tức

3 điều tối kỵ phải tránh nếu muốn diệt mối ở nhà hiệu quả, an toàn

Posted On September 9, 2020 at 7:32 pm by / No Comments

Diệt mối ở nhà hiệu quả như thế nào? Cần tránh những điều gì để diệt mối an toàn nhất? Đây là vấn đề được nhiều người thắc mắc. Nếu bạn cũng đang có mối quan tâm tương tự, đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Các thông tin hữu ích sẽ là kim chỉ nam để mọi người biết được mình nên làm gì khi diệt mối.

Bỏ sót tổ mối bên trong căn nhà

Mối mọt có khả năng cắn phá khủng khiếp nên chúng xuất hiện tại rất nhiều nơi trong nhà. Theo các thợ thầy diệt mối ở nhà, côn trùng có thể làm tổ trên tường vách, đồ gỗ. Chúng cũng có thể xuất hiện trên nền nhà ẩm ướt.

Cách diệt mối chỉ sự hiệu quả nếu bạn xác định được tất cả các tổ mối bên trong. Trường hợp mọi người để sót tổ mối, côn trùng sẽ tiếp tục phát triển về số lượng. Chúng sẽ tấn công căn nhà ồ ạt làm cho phương pháp diệt mối không phát huy hết hiệu quả.

Vì vậy, điều đầu tiên mà bạn cần tránh khi diệt côn trùng là bỏ sót tổ mối tại nhà riêng. Hãy kiểm tra kỹ lưỡng từng ngõ ngách tại nơi ở để xác định chính xác tổ mối. Sử dụng phấn hoặc các ký hiệu để đánh dấu vị trí mối làm tổ.

3 điều tối kỵ phải tránh nếu muốn diệt mối ở nhà hiệu quả, an toàn

Diệt mối mà không phun thuốc phòng trừ mối

Nhiều người nghĩ rằng diệt mối tận gốc tại nhà chỉ cần phun xịt thuốc tiêu diệt côn trùng. Mọi người bỏ qua bước phòng chống mối bằng các loại thuốc ngoại nhập. Hậu quả là sau một thời gian ngắn, côn trùng lại bắt đầu xuất hiện tại nhà riêng. 

Để không phải diệt mối lại từ đầu, bạn hãy tuân thủ quy trình diệt mối chuẩn khoa học. Sau khi phun xịt thuốc tiêu diệt mối mọt, bạn nên dùng thêm thuốc phòng trừ mối. 

Tùy vào số lượng và kích thước tổ mối, bạn hãy dùng lượng thuốc phù hợp. Không sử dụng thuốc phòng chống mối quá ít hoặc quá nhiều đều không cho hiệu quả như ý.

3 điều tối kỵ phải tránh nếu muốn diệt mối ở nhà hiệu quả, an toàn

Diệt mối ở nhà không dùng đồ bảo hộ

Các loại thuốc diệt và phòng trừ mối trên thị trường có độ độc hại nhất định với con người. Bởi vì trong các sản phẩm thường chứa độc tố đủ sức tiêu diệt côn trùng.

Với ý nghĩ chủ quan của mình, nhiều người lơ là việc sử dụng các biện pháp bảo vệ bản thân. Nguyên nhân này làm không ít người dùng bị ngộ độc thuốc diệt mối. 

Vì vậy, Thành Công khuyên bạn nên đeo khẩu trang, bao tay và kính râm khi phun xịt thuốc. Nếu cần thiết, bạn hãy mặc thêm quần áo bảo hộ.

Trong trường hợp mọi người chưa có kinh nghiệm diệt mối ở nhà. Hãy gọi ngay cho công ty diệt côn trùng Thành Công. Chúng tôi sẽ cung cấp đội ngũ thợ thầy diệt mối giàu kinh nghiệm để hỗ trợ nhanh chóng. Thành Công cam kết cho hiệu quả diệt mối tận gốc 100% và kéo dài trong 60 tháng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119