Có nên diệt mối tận gốc tại nhà bằng cách ngâm gỗ trong nước không?
Tin tức

Có nên diệt mối tận gốc tại nhà bằng cách ngâm gỗ trong nước không?

Posted On Tháng Năm 13, 2020 at 12:17 chiều by / No Comments

Diệt mối tận gốc tại nhà bằng cách ngâm gỗ trong nước được truyền tai nhau qua nhiều thế hệ. Phương pháp diệt mối dân gian được đánh giá cao bởi cách thực hiện đơn giản và có chi phí thấp. Nhưng liệu rằng đây có phải là cách diệt mối tốt nhất hay không? Mọi người có nên áp dụng cách diệt mối thay thế cho phương pháp hóa sinh hay không?

Quy trình diệt mối tận gốc tại nhà bằng cách ngâm gỗ trong nước

Ngoài cách đốt và làm ngập úng tổ mối. Diệt mối tận gốc tại nhà bằng cách ngâm gỗ trong nước cũng được sử dụng phổ biến. Phương pháp diệt mối dân gian thường được tiến hành cùng với các bước làm đơn giản như sau:

  • Bước 1: Bạn hãy tìm kiếm vị trí làm tổ của lũ mối mọt bên trong vật dụng gỗ. Thông thường nếu các món đồ gỗ bị mối tấn công, chúng sẽ có phần ruột rỗng. Xung quanh bàn ghế gỗ sẽ rớt nhiều mùn cưa.
  • Bước 2: Nếu mối làm tổ ở giường ngủ hoặc tủ quần áo. Bạn hãy dùng dụng cụ chuyên dụng để tách rời từng chi tiết ra trước khi diệt mối. Nhưng nếu tổ mối nằm bên trong những chiếc ghế gỗ hoặc bàn gỗ nhỏ. Bạn không cần phải tháo rời vật dụng nội thất.
  • Bước 3: Mọi người hãy lựa chọn một chiếc phao có chất lượng nước trong sạch để tiến hành ngâm đồ gỗ. Sau khoảng thời gian từ 2 đến 3 giờ, mọi người hãy mang vật dụng gỗ đem đi phơi nắng. 
  • Bước 4: Lắp ráp lại chiếc giường ngủ hoặc tủ áo sau khi diệt mối. Di chuyển vật dụng gỗ trở về vị trí ban đầu.

Có nên diệt mối tận gốc tại nhà bằng cách ngâm gỗ trong nước không?

Có nên ngâm gỗ trong nước để diệt mối hay không?

Diệt mối tận gốc bằng cách ngâm đồ gỗ mặc dù có cách tiến hành đơn giản. Nhưng trên thực tế, phương pháp diệt mối khiến người dùng mất rất nhiều công sức. Nhất là khi mối mọt làm tổ ở bên trong các vật dụng gỗ có kích thước lớn như giường ngủ và tủ kệ. 

Cách diệt mối dân gian còn đem đến hiệu quả không triệt để như ý muốn của người dùng. Rất nhiều trường hợp mối chúa vẫn sống sót và tiếp tục sinh sản để quấy phá căn nhà. Đó là lý do vì sao các chuyên gia diệt mối vẫn khuyên mọi người nên áp dụng phương pháp diệt mối hóa sinh. Cách diệt mối hiện đại cho  hiệu quả cao mà không khiến bạn mất quá nhiều công sức.

Có nên diệt mối tận gốc tại nhà bằng cách ngâm gỗ trong nước không?

Nếu như bạn cũng đang có nhu cầu diệt mối tại nhà. Hãy gọi ngay cho công ty diệt côn trùng thành công. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà tận gốc bằng phương pháp hóa sinh hiện đại. Mỗi một loại thuốc thành công sử dụng đều là dòng sản phẩm ngoại nhập chất lượng cao. Kết hợp các quy trình diệt mối đúng kỹ thuật, chúng tôi sẽ đem đến hiệu quả triệt để 100%! 

Từ Khoá:diệt mối tận gốc,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119