Báo giá dịch vụ diệt mối tận gốc
Tin tức

Cách diệt mối trong nhà nào hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất?

Posted On Tháng Chín 11, 2021 at 6:18 chiều by / No Comments

 

Mối mọt gặm nhấm làm hỏng đồ nội thất trong nhà, gây mất thẩm mỹ thậm chí còn làm ảnh hưởng tới chất lượng công trình. Vậy có cách diệt mối trong nhà nào hiệu quả mà tiết kiệm chi phí hay không? Nếu bạn cũng đang quan tâm tới vấn đề này hãy cùng Thành Công tìm hiểu và giải đáp ngay trong bài viết này.

Làm sao để biết mối xuất hiện trong nhà?

Cách diệt mối trong nhà

Trước khi tìm cách diệt mối tận gốc trong nhà bạn cần phải xác định được vị trí mối sinh sống và làm cách nào để phát hiện ra mối sớm nhất. Việc xác định tổ mối sớm sẽ giúp bạn có biện pháp xử lý mối kịp thời không cho chúng có cơ hội sinh sôi phát triển mạnh.

Bạn có thể nhận biết mối xuất hiện trong nhà mình hay không thông qua các dấu hiệu sau:

Nếu như trên tường nhà của bạn xuất hiện những đường dây màu nâu xám, kéo dài theo chiều dọc và rẽ ra nhiều hướng thì mối đã xuất hiện trong nhà. Bạn có thể lần theo đường đi của mối để tìm ra tổ mối.

Nếu bạn quan sát trong nhà thấy có những cánh mối xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà như chân tường, trên bệ cửa hoặc góc nhà… cũng cho thấy mối đã tấn công xâm nhập vào trong căn nhà của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể nhận biết mối có xuất hiện trong nhà hay không bằng cách quan sát tường nhà có bị xuống cấp, bị nứt ra hay không.

Cách diệt mối trong nhà an toàn tiết kiệm chi phí

Cách diệt mối trong nhà

Để diệt mối tận gốc trong nhà bạn nên lựa chọn phương pháp diệt mối sinh học. Đây là cách diệt mối vừa an toàn, vừa hiệu quả mà còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí.

Khi bạn lựa chọn diệt mối bằng phương pháp này có thể tiêu diệt tận gốc mối. Bạn chỉ cần đặt hộp nhử mối thợ đến ăn. Khi lượng mối thợ đến ăn nhiều thì bạn tiếp tục rắc thuốc lên mối thợ và đường đi của chúng. Khi trở về tổ chúng sẽ làm lây lan và tiêu diệt cả tổ mối.

Diệt mối bằng phương pháp này sẽ kéo dài trong khoảng 20 ngày. Mỗi tuần bạn chỉ cần vệ sinh sạch sẽ nơi đặt thuốc và thay thuốc mối. Nếu như bạn không có thời gian hoặc không có kinh nghiệm thực hiện nên tìm đến dịch vụ diệt mối Thành Công.

Sử dụng dịch vụ diệt mối Thành Công bạn hoàn toàn yên tâm mối sẽ bị tiêu diệt tận gốc. Bởi tất cả mọi công việc, giai đoạn đều do đội ngũ nhân viên, chuyên gia có chuyên môn, kinh nghiệm thực hiện.

Đến với Thành Công bạn sẽ được tư vấn cách diệt mối trong nhà hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119